Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

0123 là mạng nào? Thông tin ưu đãi đầu số năm 2017

Bạn đang muốn tìm một sim số đẹp? Bạn đang không biết bắt đầu từ đâu để nhận biết đó là một sim số đẹp và hợp với bản thân? Hiện nay rất nhiều người tìm sim số ấy bằng cách nhìn qua đầu sim số. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp các bạn 2 thắc mắc: 0123 là mạng nào và Các đầu số của Vinaphone. Mời các bạn cùng phongthuysodep.com theo dõi trong bài viết sau đây nhé.

 

TIN HOT:

 

huy-dich-vu-vinaphone.jpg

 

  1. Đầu số 0123 là mạng nào?

Có lẽ mới nhìn qua thôi bạn cũng đã cảm thấy một vẻ đẹp hiện lên từ đầu sim số 0123 rồi đúng không nào? Với những người am hiểu về sim số thì có lẽ không cần phải hỏi 0123 là mạng nào nữa. Nhưng với những người chưa tìm hiểu kĩ hoặc chưa sử dụng đầu sim số này thì đây vẫn là một câu hỏi cần lời giải đáp.

Nếu bạn đang muốn biết 0123 là mạng nào thì bạn sẽ tìm thấy hơn 373,000 đáp án khác nhau nếu bạn tìm kiếm trên mạng Google đấy. Điều đặc biệt là kết quả này trả về chỉ trong 0,42s mà thôi. Điều đó cho thấy có rất nhiều người cũng đang cùng chung một câu hỏi với bạn.

Và trong hơn 300,000 đáp án ấy, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho mình rồi đúng không? Câu trả lời cho 0123 là mạng nào đó chính là: 0123 là đầu số thuê bao Sim số đẹp Vinaphone của nhà mạng Vinaphone.

Đây là nhà mạng ra đời thứ 2 trong hệ thống viễn thông Việt Nam (sau nhà mạng MobiFone) và được biết đến với câu nói nổi tiếng: Đại gia dùng sim Vina. Với các dịch vụ đang được cung cấp và nâng cấp chắc chắn đây vẫn là nhà mạng của nhiều sự lựa chọn của các đại gia đến người bình dân khác.

 

2. Các đầu số của Vinaphone:

Câu trả lời cho 0123 là mạng nào đã được giải đáp ở trên rồi. Nếu yêu thích đầu sim số ấy bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng bán sim số đẹp hiện nay trên toàn quốc. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm về Các đầu số của Vinaphone để đa dạng sự lựa chọn thì bạn có thể tham khảo các đầu số sau:

  • Đầu sim 11 số bao gồm: 0123, 0124, 0125, 0127, 0129

  • Đầu sim 10 số bao gồm: 091 và 094

Hiện nay, số lượng sim đẹp của Các đầu số của Vinaphone đang được cung cấp ra thị trường rất lớn nhưng dường như vẫn chưa đáp ứng đủ được nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhà mạng này vẫn đang không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ cũng như các sim số đẹp, điểm phong thủy cao v.v

Bạn có thể tham khảo sim số Các đầu số của Vinaphone và lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như tuổi, mệnh của bản thân nhé!