Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Bí mật về cách chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất

Việc lựa chọn số điện thoại rất quan trọng, nó có ảnh hưởng tới địa vị hay vị trí của người dùng. Mà người tuổi Tuất nói chung, người Nhâm Tuất nói riêng, nhiều người cũng đang rất băn khoăn về chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất để phát tài, phát lộc?. Vậy cùng chúng tôi tìm ra những bí ẩn đang ẩn chứa bên trong cách lựa chọn số điện thoại.

Bí mật về cách chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất

Xem thêm những bài viết hữu ích khác:

+ Giải mã hiện tượng giật mắt trái, giật mắt phải

+ Xem phong thủy sim cho số điện thoại của bạn

Cung mệnh của người tuổi Nhâm Tuất

Trong phong thủy thì mỗi tuổi đều có những cung mệnh khác nhau, người tuổi Nhâm Tuất cũng không ngoại lệ. Người sinh năm 1982 có năm sinh âm lịch là Nhâm Tuất, ngũ hành của người tuổi này là Thủy ( Đại hải thủy), trong đó nam giới có cung Ly, hành Hỏa còn nữ giới là cung Càn, hành Kim.

Theo các chuyên gia đây là tuổi có nhiều sự thăng trầm, khó khăn, gặp nhiều cản trở. Muốn có được cuộc sống hạnh phúc thì cần sự nỗ lực, phấn đấu và cùng với đó là dựa vào các yếu tố mang lại may mắn như sử dụng con số may mắn mà nhiều các nhà thành đạt đã dùng đó là chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất, bạn đã biết đến những con số đó chưa?.

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất

Để chọn được số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất phù hợp nhất thì các chuyên gia của chúng tôi đã cung cấp những con số phù hợp với chính người tuổi này. Nhưng để phát huy được hết những may mắn mà con số đó đem lại thì cần phải biết kết hợp các con số với nhau, các con số phải được xen kẽ những số chẵn và lẻ làm hài hòa, ổn định ngay cả trong công việc hoặc cuộc sống.

Theo như cách tính của người phương Đông, theo cung mệnh và ngày tháng năm sinh của người Nhâm Tuất thì  những số như 3, 6, 9 đó là các con số may mắn của người thuộc tuổi này.

Những số được các chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng vì 10 điểm về phong thủy là các số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất như 0979.677.823 là con số may mắn, hài hòa về âm và dương, số cuối ở đuôi còn là số thần tài. Hay 0964178986 cũng là số hợp mệnh Thủy, con số có ý nghĩa tốt giúp người sử dụng có sự thăng tiến và phát triển trong công việc vì đuôi số có lộc phát.

Ngoài ra thì có các số như 0946314768, 0967683586 đều là những số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất, người sinh năm 1982 nên sử dụng những con số này. Trong các số luôn có những số may mắn của người tuổi này là 3, 6, 9 để phát huy được những sức mạnh trong số điện thoại của chính họ.

Nếu bạn có những thắc mắc về số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất hãy liên hệ với chúng tôi để biết được giải đáp nhanh nhất.

Xem thêm những bài viết hữu ích khác tại: Phong thủy số đẹp