Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Bí quyết ứng tiền nhanh cho thuê bao sử dụng mạng mobiphone

 

Cũng như các nhà mạng khác, mobifone cũng đưa ra dịch vụ ứng tiền để các khách hàng của mình có thể sử dụng khi cần thiết. Vậy thì cú pháp ứng tiền của mobifone thế nào? cách ứng tiền mobifone 10000 đồng, 20000 đồng ra sao, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 

Những điều cần biết về ứng tiền mobifone

Dịch vụ ứng tiền của mobifone (tên gọi khác là Fast credit) là dịch vụ tiện ích cho phép thuê bao trả trước của nhà mạng này có thể ứng trước được một số tiền từ tổng đài khi tài khoản chính còn nhỏ hơn 5000 đồng.

Điều kiện ứng tiền mobifone

Các thuê bao trả trước mobifone muốn thực hiện ứng tiền cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

  • Thuê bao mobifone trả trước, đang hoạt động hai chiều bình thường, không bị chặn một chiều hoặc hai chiều, có số dư tài khoản chính <5000 đồng.

  • Thuê bao đã kích hoạt được ít nhất 3 tháng, có thực hiện nạp tiền ít nhất là 1 lần trong vòng 2 tháng gần nhất, có mức phí sử dụng là lớn hơn hoặc bằng 15000 đồng ở tài khoản chính.

  • Thuê bao mobifone nhận được tin nhắn mời thực hiện cú pháp ứng tiền của mobifone.

Tại sao nên sử dụng ứng tiền mobifone

Dịch vụ ứng tiền mobifone giúp các khách hàng có thể giải quyết được việc tài khoản của mình hết tiền mà lại cần thực hiện gọi hoặc nhắn tin gấp, nhờ đó giúp khách hàng có thể tránh được không ít những rắc rối ở trong cuộc sống. Thêm vào đó, cách ứng tiền mobifone 10000 đồng, 20000 đồng là hết sức đơn giản và nhanh chóng, không đòi hỏi khách hàng phải đăng kí dịch vụ hằng tháng.

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:

  • Tìm hiểu về ý nghĩa của các con số, mỗi con số mobi mang ý nghĩa gì, ý nghĩa số điện thoại mobifone.

  • Phong thủy sim - bí quyết để chọn sim phong thủy mạng mobifone mang lại nhiều may mắn

 

Hướng dẫn cách ứng tiền mobifone 10000 đồng, 20000 đồng.

 

Cú pháp ứng tiền của mobifone

Các sim mobifone sau khi có số dư trong tài khoản chính dưới 5000 đồng thì sẽ nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của tổng đài mobifone. Khi đó, bạn soạn tin nhắn Y gửi 9015 để xác nhận việc đồng ý thực hiện ứng tiền.

Ngay sau khi bạn đồng ý, hệ thống sẽ lập tức cho bạn ứng tiền, với số tiền từ 5000 đến 50000 đồng/lần ứng tiền, số tiền bạn ứng được bao nhiêu là tùy thuộc vào tài khoản bạn đã sử dụng trong thời gian trước đó.

Nếu bạn không đồng ý ứng tiền, bạn sẽ nhắn tin với cú pháp TC gửi 9015 khi nhận được tin nhắn mời ứng tiền. Tin nhắn này sẽ từ chối lời mời ứng tiền cho lần hiện tại và cho các lần tiếp theo, nhà mạng sẽ không thực hiện mời ứng tiền khi tài khoản của bạn nhỏ hơn 5000 đồng.

Một số lưu ý:

  • Bạn chỉ có thể thực hiện cú pháp ứng tiền của mobifone 1 lần sau mỗi thẻ nạp khi bạn đã hoàn trả hết toàn bộ số tiền bạn ứng trong lần trước đó.

  • Cước phí dịch vụ ứng tiền là 10% số tiền bạn ứng được, cước phí nhắn tin đến 9015 là miễn phí.

  • Số tiền bạn được ứng và cước phí sẽ trừ vào tài khoản chính khi bạn thực hiện nạp thẻ vào lần sau (không trừ vào tiền bạn được bắn từ thuê bao khác sang)

 

Chắc chắn là cú pháp ứng tiền của mobifone sẽ trở nên quan trọng khi bạn muốn thực hiện cách ứng tiền mobifone 10000 đồng, 20000 đồng hay 50000 đồng. Bạn hãy lưu ý tất cả những điều trên để sử dụng dịch vụ khi cần nhé.