Các đầu số mạng Vinaphone năm 2017 hiện hành

Hiện nay nhà mạng Vinaphone đang lưu hành bao nhiêu đầu số điện thoại? Các đầu số mạng Vinaphone là đầu số nào? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin trên trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

dau so mang Vinaphone moi

Các đầu số nhà mạng Vinaphone hiện nay

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng có nhiều đầu số điện thoại nhất tại Việt Nam hiện nay. Đã có rất nhiều người sử dụng thuê bao Vinaphone nhưng không thể nhớ hết các đầu số đang sử dụng cùng mạng với mình. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà mạng Vinaphone có tất cả 8 đầu số điện thoại. Trong bài viết này chúng tôi sẽ thông tin đến bạn những đầu số mạng Vinaphone để bạn có thể nhận biết các thuê bao cùng mạng di động một cách dễ dàng. Trong quá trình liên lạc với mọi người có thể tránh được tình trạng lãng phí tài khoản khi thực hiện các cuộc gọi dài với các thuê bao ngoại mạng.

Các đầu số mạng Vinaphone

Hiện nay nhà mạng Vinaphone đang cho lưu hành 8 đầu số điện thoại trong đó có cả đầu số đẹp 088 đã được Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp phép lưu hành và mở bán ngày 7/3/2016 vừa qua. Các đầu số mạng Vinaphone đang được lưu hành đó là: Đầu số 091, 094, 0123, 0124, 0125, 0127, 0129, 088.

Hiện nay nhiều người sử dụng mạng di động hay bị nhầm lẫn những đầu số mạng Vinaphone với các đầu số của nhà mạng Mobifone. Do các đầu số của mạng Mobiphone cũng có định dạng 012X như các đầu số mạng Vinaphone. Mách bạn mẹo nhỏ để nhớ các đầu số mạng Vinaphone, bạn chỉ cần nhớ, nhà mạng Vinaphone chỉ cung cấp các đầu số 012X với đầu số cuối X lần lượt là 3, 4, 5, 7, 9 còn những đầu số của nhà mạng Mobifone 012X với các số cuối X là 0,1,2,6,8.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và mang lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng, nhà mạng Vinaphone đang không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ, có nhiều dịch vụ tốt hơn, phù hợp với từng nhu cầu của quý khách.

Những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhiều như các thuê bao doanh nghiệp, quý khách hàng có thể lựa chọn và đăng ký gói cước trả sau của Vinaphone. Đây là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.  Ngoài ra để gia tăng tiện ích sử dụng cho các thuê bao di động, nhà mạng Vinaphone còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ nhạc chuông, nhạc chờ, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ khi bị tắt máy, dịch vụ 3G giúp người dùng truy cập Internet dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về các đầu số mạng Vinaphone mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người đọc. Hi vọng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp trong bài viết, quý khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được những đầu số cùng mạng Vinaphone. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và các đầu số mạng Vinaphone, quý khách có thể liên hệ đến số tổng đài Vinaphone: 9191 để được hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm bài viết liên quan cùng chủ đề:

Đầu số 0126 là mạng nào? Thông tin các nhà mạng năm 2017

Cú pháp bắn tiền Viettel - làm sao thay đổi mật khẩu bắn tiền Viettel