Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cách bắn tiền qua điện thoại mạng Viettel nhanh chóng, tiện lợi

Nếu đang sử dụng mạng di động Viettel bạn chắc hẳn đã 1 lần rơi vào tình huống người thân hay bạn bè hết tiền cần bạn trợ giúp. Hoặc bản thân bạn muốn chuyển tiền điện thoại vào tài khoản của người khác nhưng không biết cách làm như thế nào. Tham khảo ngay Cách bắn tiền qua điện thoại mạng Viettel có trong bài viết dưới đây và sử dụng khi cần thiết nhé.

 

TIN HOT:

 

cu-phap-kiem-tra-dich-vu-viettel-vinaphone-mobifone-2.jpg

 

  1. Cú pháp bắn tiền Viettel:

Để sử dụng Cách bắn tiền qua điện thoại mạng Viettel bạn cần phải biết các cú pháp để đăng ký thành công. Điều kiện đầu tiên để bắn tiền đó là bạn cần phải có mật khẩu. Nếu chưa bắn tiền lần nào, bạn hãy soạn tin:

MK gửi 136

để lấy mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu này chỉ cấp 1 lần. Thủ tục cấp lại mật khẩu phức tạp hơn. Vì vậy bạn nên lưu lại để sử dụng vào các lần sau nhé.

 

Sau khi đã có mật khẩu rồi thì Cách bắn tiền qua điện thoại mạng Viettel trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Ngay trên bàn phím USSD, bạn bấm:

*136*mật khẩu*số điện thoại nhận tiền*số tiền bắn# rồi bấm Ok hoặc Gọi

 

Số tiền bạn chuyển sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản gốc của người nhận. Phí dịch vụ là 3,000đ/lần chuyển.

 

2. Một số lưu ý khi thực hiện:

Rất nhiều người khi thực hiện cách thức bắn tiền này thường thắc mắc Bắn tiền Viettel tối đa là bao nhiêu trong 1 lần và trong 1 ngày. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  • Số tiền bắn tối đa 1 lần là: 50,000đ

  • Số tiền bắn tối đa trong 1 ngày là: 500,00đ

Như vậy, bạn đã biết Bắn tiền Viettel tối đa là bao nhiêu rồi chứ?

Ngoài ra, khi sử dụng Cách bắn tiền qua điện thoại mạng Viettel bạn nên lưu ý:

  • Thuê bao chuyển tiền phải có thời gian hoạt động từ 6 tháng trở lên từ ngày kích hoạt, đang hoạt động 2 chiều và tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng số tiền + phí chuyển

  • Thuê bao nhận tiền là thuê bao đang hoạt động 2 chiều tính đến thời điểm nhận.

  • Số tiền bắn phải là bội số của 1,000đ

Như đã lưu ý ở trên, mật khẩu chỉ được cấp 1 lần nên để sử dụng Cách bắn tiền qua điện thoại mạng Viettel vào lần sau bạn nên lưu lại. Nếu đã lỡ không lưu hoặc quên, bạn có thể lấy lại bằng cách gửi tin nhắn:

KP MASOCANHAN gửi 136

Trong trường hợp không nhớ mã số cá nhân thì soạn tin:

TRAMA SốTB1 SốTB2 SốTB3 gửi 143

Trong đó STB1, 2, 3 là 3 số thuê bao liên lạc gần nhất.

 

>>>>>>  Hướng dẫn cú pháp đăng ký 100 tin nhắn viettel sim thường

 

Sử dụng Cách bắn tiền qua điện thoại mạng Viettel dành số thuê bao Sim số đẹp Viettel thực sự là một cách cứu cánh những tài khoản đang hết tiền mà cần sử dụng dịch vụ ngay lúc đó. Bạn cũng có thể share tài khoản cho người thân, bạn bè nếu có nhu cầu nhé. Đừng quên Bắn tiền Viettel tối đa là bao nhiêu để bắn số tiền phù hợp nhé.

phongthuysodep.com Chúc các bạn thực hiện thành công!