Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cách chọn sim năm sinh 2013 cho người sinh năm Quý Tỵ

Những con số luôn mang lại rất nhiều những ân tượng đối với chúng ta. Chọn sim năm sinh 2013 giành cho các bạn trẻ thể hiện cá tính.

Cách chọn sim năm sinh 2013 cho người sinh năm Quý Tỵ

Xemn thêm:

Cách chọn sim năm sinh 1994 phát tài phát lộc

Xem sim năm sinh 1997 chọn sim hợp tuổi hợp mệnh

Sim phong thủy hợp tuổi 1995

Xem ngày tốt theo tuổixem ngày cưới cho vợ chồng

    Đặc điểm của người sinh năm 2013

    Để lựa chọn được sim năm sinh 2013 thật đẹp thì việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó là những điểm đặc trưng của tuổi này.

    Những người sinh năm 2013 năm âm lịch là năm Quý Tỵ có ngũ hành mệnh Thủy. Nên hợp với các màu tương sinh là màu các màu thuộc mệnh Kim: trắng, vàng, ghi và xám vì Kim sinh Thủy nên rất tốt.

    Các màu tương hợp là màu thuộc hành Thủy màu xanh xẫm, xanh dương. Nên tránh các màu tương khắc là các màu thuộc hành Hỏa và hành Thổ.

    Dựa trên những điểm đặc trưng về nguyên lý trên thì cũng có cách chọn sim năm sinh 2013 tương ứng. Hi vọng với mỗi gợi ý này bạn có thể nhanh chóng tìm cho mình một sim số đẹp năm sinh 2013 phù hợp.

    Cách chọn sim năm sinh 2013

    Sau khi đã tìm hiểu về những đặc trưng của tuổi 2013 thì bạn đã biết được tuổi này hợp với màu sắc nào, mệnh gì và có những điểm đặc trưng nào. Thì việc chọn sim năm sinh 2013 cũng trở nên dễ dàng. Khi một số điện thoại đẹp hội tụ đủ các yếu tố như sau:

    Sim năm sinh 2013 là sim số đẹp 10 số được ghép lại với nhau bằng số chẵn và 5 số lẻ. Đó chính là sự đại diện của cân bằng âm dương trong cuộc sống và trong các con số với nhau.

    Khi tính điểm số của dãy số sim thì tổng điểm cao nhất là 9 điểm hoặc là 10 điểm tùy theo quan niệm của mỗi nơi bạn đang sinh sống. Là bạn đang sở hữu một sim số đẹp năm sinh.

    Ngũ hành trong dãy số tính theo chiều từ trái qua phải thì các yếu tố tương sinh nhiều hơn tương khắc, để chắc chắn rằng sim năm sinh 2013 bạn đang sử dụng có những tác động tích cực đến đời sống và sự nghiệp của bạn.

    Ngoài ra, còn một yếu tố cực kỳ quan trọng là ngũ hành của sim năm sinh 2013 phải phù hợp tương sinh hoặc là tương hợp với ngũ hành của người sinh năm 2013. Như chúng ta đã thấy, người sinh năm 2013 có ngũ hành mệnh Thủy, vì thế sim số đẹp bạn có ý định mua hoặc đang dùng phải là sim có mệnh Kim. Vì Kim sinh Thủy rất tốt, hoặc là có mệnh Thủy. Vì lương Thủy cùng tương trợ cho nhau rất hiệu quả.

    Với những gợi ý trên đây, chắc chắn rằng bạn đã hiểu hơn về sim năm sinh 2013. Và sẽ nhanh chóng tìm mua cho mình được một sim số đẹp phù hơp.