Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cách đề nghị gọi lại của Vinaphone và Cách ứng tiền nhanh

 

Sẽ không còn những lần lo lắng hay bất lực vì không thể bắt đầu hay tiếp tục cuộc trò chuyện với mọi người vì tài khoản hết tiền nữa. Đã có Cách đề nghị gọi lại của VinaphoneCú pháp ứng tiền của Vinaphone. Dù bạn ở đâu thì chỉ cần vài cú chạm đơn giản là đã có thể trò chuyện được rồi.

 

CẬP NHẬT THÔNG TIN:

 

  1. Cách đề nghị gọi lại của Vinaphone:

Cách đề nghị gọi lại của Vinaphone có tên gọi là Call Me Back. Đây là một dịch vụ tiện ích cung cấp cho các thuê bao của nhà mạng Vinaphone muốn gửi lời đề nghị gọi lại đến cho thuê bao di động cùng mạng hay khác mạng khác. Kể cả khi thuê bao của bạn đang là thuê bao bị khóa, hoạt động 1 chiều, hết tiền trong tài khoản v.v thì vẫn có thể sử dụng được.

Cách đề nghị gọi lại của Vinaphone vô cùng đơn giản. Ngay trên bàn phím USSD của mình, bạn bấm:

 

*110*Số điện thoại nhận lời đề nghị#Ok

 

Khi đó, nhà mạng sẽ gửi lời đề nghị cho thuê bao bên kia bằng một tin nhắn SMS với nội dung là Bạn đã nhận được lời đề nghị gọi lại của thuê bao xxx. Sau đó, thuê bao bên kia sẽ biết và gọi lại cho bạn nếu có điều kiện.

Cách đề nghị gọi lại của Vinaphone được sử dụng Miễn Phí không giới hạn số lần trong ngày (khi gửi tới thuê bao nội mạng) và 1 lần/ngày (đối với thêu bao ngoại mạng)

Một tiện ích thực sự hữu dụng đúng không nào. Tích ngay Cách đề nghị gọi lại của Vinaphone vào sổ để sử dụng khi cần thiết nhé.

 

2. Cú pháp ứng tiền của Vinaphone:

Ngoài cách đề nghị gọi lại thì sử dụng Cú pháp ứng tiền của Vinaphone cũng là cách để thuê bao của bạn nếu đã hết tiền vẫn có thể trò chuyện mà không cần đi nạp thẻ.

Khi thuê bao của bạn còn bằng hoặc ít hơn 5,000đ thì nhà mạng sẽ gửi tin nhắn mời ứng tiền đến cho bạn. Hãy xác định nhu cầu sử dụng để thực hiện Cú pháp ứng tiền của Vinaphone như sau:

  • Đồng ý ứng tiền bạn soạn tin: Y gửi 1576

  • Từ chối bạn soạn tin: TC gửi 1576

  • Đăng ký lại lời mời ứng tiền: DK gửi 1576

Số tiền ứng sẽ từ 5,000đ - 50,000đ tùy vào từng thuê bao. Số tiền này + phí dịch vụ được trừ dần vào các lần nạp thẻ tiếp theo:

  • Trừ 80% nếu số tiền nạp thẻ không bằng số tiền ứng + phí. Trừ tiếp số tiền còn thiếu vào lần nạp thẻ tiếp theo.

  • Trừ 100% nếu số tiền nạp lớn hơn hoặc bằng số tiền đã ứng + phí dịch vụ.

Để thực hiện Cú pháp ứng tiền của Vinaphone thì bạn phải là thuê bao đang hoạt động được từ 3 tháng trở lên, tháng trước sử dụng tối thiểu 15,000đ, nạp thẻ ít nhất 10,000đ trong 2 tháng gần nhất. Đảm bảo đã hoàn trả số tiền ứng + phí của lần ứng trước đó.

 

Rất đơn giản để thực hiện phải không nào? phongthuysodep.com Chúc các bạn gửi các lời đề nghị gọi lại và Cú pháp ứng tiền của Vinaphone thành công!