Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cách tính số điện thoại theo phong thủy đơn giản, chính xác

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm sim phong thủy hợp tuổi theo năm sinh nhưng lại chưa biết làm sao để tìm sim phong thủy hợp tuổi theo năm sinh đẹp nhất, có ý nghĩa nhất và hơn hết là số điện thoại đó hợp tuổi với bạn? Hiểu được nhu cầu của khách hàng, trung tâm phongthuysodep.com xin được đưa ra các thông tin về tìm sim phong thủy hợp tuổi theo năm sinh thông qua cách tính số điện thoại theo phong thủy trong bài viết dưới đây để hỗ trợ khách hàng trong quá trình xem, chọn, kiểm tra sim, số, thuê bao một cách chi tiết nhất.

Để tìm sim phong thủy hợp tuổi theo năm sinh thì trước hết, bạn phải hiểu được sim phong thủy hợp tuổi theo năm sinh là gì? để từ đó có cách nhìn nhận và chọn lựa tốt nhất.

 

  1. Sim phong thủy hợp tuổi theo năm sinh

Sim phong thủy hợp tuổi theo năm sinh là sim phong thủy được tính toán và lựa chọn dựa theo ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu. Loại sim phong thủy này được tính dựa theo các tính toán phong thủy như ngũ hành bản mệnh, quẻ gieo, đồ pháp,... Vì thế, không phải ai cũng có thể tính toán một cách chính xác phong thủy của sim. Thường thì phong thủy sim sẽ được các công cụ trực tuyến được lập lên để lọc các số sim theo các tiêu chuẩn tính toán phong thủy được lập trình sẵn. Vì thế, trung tâm xin cung cấp công cụ nhằm hỗ trợ người dùng tìm sim phong thủy hợp tuổi theo năm sinh dễ dàng, thuận tiện nhất. Với cách tính số điện thoại theo phong thủy trực tuyến, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả công cụ trả về vô cùng khách quan và phân tích rõ ràng giúp người đọc có thể xem và tham khảo nội dung ngay cả khi người đó không hiểu biết nhiều về phong thủy số.  Để sử dụng công cụ trực tuyến, xin mời theo dõi tại đây: bói sim điện thoại có hợp với tuổi không

 

2. Hướng dẫn cách tính số điện thoại theo phong thủy thông qua công cụ trực tuyến

Như phần một chúng tôi đã chia sẻ, với công cụ trực tuyến Bói sim điện thoại có hợp tuổi hay không bạn hoàn toàn có thể biết được một số điện thoại đẹp có hợp tuổi, mệnh năm sinh của bạn không thông qua kết quả từ công cụ trả về. Dưới dây là hướng dẫn về cách tính số điện thoại theo phong thủy trực tuyến nhanh chóng và chính xác nhất.

 

>>>>Hướng dẫn những mẹo xem số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy

 

Hướng dẫn cách tính số điện thoại theo phong thủy từ công cụ xem bói số điện thoại:

Bước 1: Mời bạn kéo lên và click vào đường link được chia sẻ phần 1 ở 1 tab khác.

 

Bước 2: Sau khi click vào đường link, bạn sẽ được chuyển hướng đến công cụ trực tuyến, tại đây sẽ có các ô thông tin bao gồm:

- Số điện thoại cần kiểm tra

- Ngày tháng năm sinh người kiểm tra

- Chọn giờ sinh người kiểm tra.

Mời bạn điền đầy đủ các thông tin trên.

 

Bước 3: Click vào ô “ XEM” và xem kết quả trả về

 

Kết quả trả về là các thông tin chi tiết phân tích phong thủy số điện thoại, phong thủy mệnh tuổi người kiểm tra và từ đó so sánh với nhau để tính điểm. Đây là phương pháp khách quan giúp người dùng đánh giá chính xác phong thủy của tuổi cũng như năm sinh của mình chi tiết và cụ thể nhất. Mong rằng với những kết quả trả về, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các số sim đẹp và ưng ý nhất.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số công cụ trực tuyến đó là tử vi tình duyên theo năm sinh giúp bạn kiểm tra tử vi tuổi 2 người có hợp nhau trong tình duyên hay không một cách chính xác nhất và chi tiết nhất.