Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cách xem sim hợp tuổi 1984 tuổi Giáp Tý số đẹp, ưng ý

    Xem sim hợp tuổi 1984 không còn là những khái niệm quá xa lạ đối với người sử dụng điện thoại hiện nay. Việc xem những sim này sẽ giúp cho bạn tìm ra được số điện thoại hợp tuổi 1984 nhanh và chính xác nhất.

 

tý.jpg

 

    Tổng quan về người sinh năm 1984

    Trước hết để có thể sở hữu được một số điện thoại hợp tuổi 1984 thì bạn phải là người hiểu rõ những thông tin và đặc trưng cụ thể về mình nhất.

    Người sinh năm 1984 tức là từ ngày 2/2/1984 đến ngày 19/2/1984 dương lịch. Âm lịch là năm Giáp Tý (tức là tuổi Chuột). Có ngũ hành mệnh Kim cụ thể là Hải trung kim (vàng trong biển). Giữa nam và nữ có sự khác nhau.

    Nam sinh năm 1984:

    Người nam sinh năm 1984 này có cung mệnh là Đoài, ngũ hành mệnh Kim, mang quái số 7 và được sao chiếu mệnh là sao Thất Xích, hướng tốt là hướng: Tấy Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây). Rất hợp với các màu sắc là: màu vàng, màu nây thuộc ngũ hành mệnh Thổ (vì tương sinh tốt). Các màu trắng, màu bạc và màu kem (thuộc hành Kim - tương hợp).

    Các số phù hợp với người nam 1984 là: 6, 7 và 8.

    Nữ sinh năm 1984:

    Người nữ sinh năm này có cung mệnh Cấn, thuộc ngũ hành mệnh Thổ, quái số 8, sao Bát Bạch chiếu mệnh. Các hướng tốt là hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Tây và hướng Đông Bắc.

    Màu sắc phù hợp là các màu: Đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ). Các màu tương hợp là màu: màu vàng, nâu những màu thuộc hành Thổ.

    Những con số rất phù hợp là số: 2, 5, 8 và số 9.

    Như vậy, trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin có liên quan đến năm sinh 1984, bạn có thể tham khảo để lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1984 cho mình.

    Xem bói số điện thoại hợp tuổi

    Trước khi quyết định mua số sim mới phù hợp hơn, bạn có bao giờ thử qua một công cụ kiểm tra xem sim hợp tuổi 1984 nào chưa?

    Rất nhanh chóng và đơn giản với simphongthuy.vn bạn có thể có ngay những kết quả về việc đánh giá sim số điện thoại đang sử dụng.

    Bước 1: Bạn tiếp cần với công cụ simphongthuy.vn

    Bước 2: Sau đó bạn nhập đầy đủ các thông tin về số điện thoại bạn đang sử dụng, ngày tháng năm sinh, giới tính của mình để được so sánh đánh giá.

    Bước 3: Xem kết quả xem sim hợp tuổi 1984. Sau khi đã thực hiện xong rất cả các mục ở bước 2 bạn chọn xem kết quả. Sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin có liên quan về sim bạn đang sử dụng.

    Chọn sim hợp tuổi 1984

    Sau khi xem sim hợp tuổi 1984 của mình, số điện thoại bạn đang sử dụng không phù hợp với bạn. Và bạn muốn thay đổi bằng một số điện thoại khác.

    Người sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý, có ngũ hành mệnh Kim vì thế nên chọn sim có mệnh Thổ thì tương sinh rất tốt.

    Đối với nữ mệnh Thổ thì nên chọn số điện thoại hợp tuổi 1984 mệnh Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) nên tương sinh rất tốt cho người sở hữu. Còn lại với nam thì lại chọn số điện thoại có mệnh Thổ để được tương sinh.

    Như vậy, chọn sim số điện thoại hợp tuổi 1984 không chỉ dựa vào tuổi và năm sinh mà quan trọng nhất là mệnh của người sử dụng sim.  Phongthuysodep.com mong rằng, với những thông tin trên, bạn có thể chọn được các số sim đẹp, hợp tuổi và ưng ý nhất

 

Xem thêm: