Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cách xem sim hợp tuổi 1986 tuổi Bính Dần số đẹp, ưng ý

    Người sinh năm 1986 năm âm lịch là tuổi Bính Dần, có ngũ hành mệnh Lư trung hỏa. Cùng Phongthuysodep.com xem số điện thoại hợp tuổi 1986 như thế nào qua việc xem sim hợp tuổi 1986.

 

images.jpg

 

    Tổng quan về người sinh năm 1986

    Tìm được số điện thoại hợp tuổi 1986, quan trọng nhất là việc hiểu rõ được các đặc trưng về tuổi của người sinh năm này. Cùng với sự khác biệt giữa người nam và người nữ.

    Đối với nam sinh năm 1986:

    Người nam sinh năm 1986 âm lịch là năm Bình Dần, ngũ hành cung Khôn, hành Thổ. Quái số 5 và được sao Ngũ Hoàng chiếu mệnh. Các hướng tốt là hướng: Đông Bắc, Tây và Tây Bắc, Tây Nam.

    Nên sử dụng những màu đỏ, hồng, và tím những màu thuộc hành Hỏa để được tương sinh. Những màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ để được tương hợp. Kỵ các màu xanh da trời, xanh nước biển để tránh những điều không may mắn, hao tổn tinh thần và sức khỏe.

    Nữ sinh năm 1986:

    Người nữ sinh năm này lại có cung khảm hành Hỏa, quái số 1. Được sao Nhất Bạch chiếu mệnh. Các hướng tốt là hướng: Đông Nam, Đông và hướng Nam, và Bắc.

    Cá màu sắc thuộc mệnh tương sinh là màu: xanh lá cây, xanh da trời thuộc hành Mộc. Các màu tương hợp là màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa.

    Các màu kỵ nên tránh là màu thuộc hành Thủy như xanh nước biển, màu đen.     

    Với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn đã có thể chuẩn bị tìm số điện thoại hợp tuổi 1986 được chính xác.

    Xem bói số điện thoại hợp tuổi 1986

    Khi sử dụng các số điện thoại, bạn đã thử qua các công cụ tìm hiểu và xem sim hợp tuổi 1986, xem có phù hợp với mình hay không?

    Nếu chưa, hãy cùng thử với các bước sau thông qua một công cụ uy tín và chính xác nhất.

    Bước 1: Bạn tiếp cận với website: simphongthuy.vn

    Bước 2: Bạn chọn xem phong thủy sim và thực hiện cung cấp các thông tin theo yêu cầu. Về số điện thoại bạn đang sử dụng, giới tính của bạn, ngày tháng năm sinh (theo lịch dương) và số giờ sinh. Để đảm bảo dược kết quả chính xác thì những thông tin cung cấp của bạn cũng cần phải trung thực.

    Bước 3: Chọn xem phong thủy sim (kết quả) của việc đánh giá sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin. Bạn chỉ cần đọc và xem phần đánh giá trên thang điểm 10 của mình được bao nhiêu. Là biết xem sim hợp tuổi 1986 cho bạn thấy bạn có cần nên mua số điện thoại hợp tuổi 1986 mới hay không?

    Chọn số điện thoại hợp tuổi  Bính Dần 1986

    Sau khi xem sim hợp tuổi 1986 của mình, nếu thấy số điện thoại bạn đang dùng không phù hợp với mình. Bạn nên tìm mua số điện thoại hợp tuổi 1986 để có thêm nhiều may mắn cho mình.

    Với số điện thoại hợp tuổi bạn chọn cần đảm bảo được các yếu tố cần thiết: Số điện thoại đang dùng có hợp tuổi, năm sinh hay không?

    Mệnh của sim bạn chọn và mệnh của bạn có hợp nhau không? Các yếu tố ngũ hành tương sinh và tương khắc trong sim thì thế nào?

    Tổng các số điểm (số nút) có phải là số điểm cao nhất?

    Khi xem sim hợp tuổi 1986 đảm bảo được các yếu tố trên là bạn đã có ngay số điện thoại hợp tuổi 1986 như ý.

 

Xem thêm: