Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cách xem sim hợp tuổi 1988 tuổi Bính Dần số đẹp, ưng ý

    Tuổi và năm sinh luôn mang lại cho chúng ta rất nhiều những điều thú vị. Một trong những điều đó là số điện thoại hợp tuổi 1988 và có những cách để xem sim hợp tuổi 1988 mà có thể bạn chưa được nghe đến. Cùng Phongthuysodep.com  xem như thế nào bạn nhé.

 

thìn.jpg

 

    Tổng quan về người sinh năm 1988

    Để tìm được một số điện thoại hợp tuổi 1988 thì điều đầu tiên cần chắc chắn là bạn hiểu rõ về những điểm đặc trưng của tuổi như ngũ hành, quái số, mệnh …

    Cụ thể như sau: Người sinh năm 1988 tức là từ 19/2/1988 đến ngày 5/2/1988 theo lịch dương, âm lịch là năm Mậu Thìn (tuổi Rồng). Ngũ hành mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm mộc - Gỗ trong rừng. Có cung mệnh là: Chấn mộc thuộc vào Đông Tứ mệnh.

    Cả nam và nữ sinh năm 1988 đều có ngũ hành mệnh Mộc, cung Chấn Mộc (cung chấn và hành Mộc). Quái số 3, được sao Tam Bích chiếu mệnh. Hướng tốt là các hướng: Nam, BẮc, Đông Nam và hướng Đông.

    Màu sắc mang lại sự may mắn và tương hợp cho người sinh năm 1988 là màu đen, xám, xanh biển thuộc hành Thủy thì tương sinh vì Thủy sinh Mộc. Dưỡng cho mộc được xanh tốt, đâm chồi, nảy lộc.

    Các màu xanh lá, xanh da trời thuộc hành Mộc thì tương hợp tốt. Những con số phù hợp là số 1, số 3 và 4.

    Xem bói số điện thoại đang sử dụng

    Để tìm được số điện thoại hợp tuổi, bạn đã từng tìm đến công cụ xem sim hợp tuổi 1988 chưa?

    Có thể đây là một trong những cách cực kỳ mới mà bạn có thể ngồi ngay tại nhà và xem trực tuyến. Mà không cần đến trực tiếp bất kỳ cửa hàng nào, với các bước đơn giản sau:  

    Bước 1: Chọn Simphongthuy.vn để vào trang chủ xem sim hợp tuổi.

    Bước 2: Chọn xem sim  hợp tuổi, sau đó điền đầy đủ các thông tin theo từng mục: Số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính.  Và chọn xem kế quả.

    Bước 3: Lúc này thì hệ thống đã gửi lại thông tin theo các yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần theo dõi thật kỹ các thông tin đánh giá được đưa ra  bên dưới. Cùng với các kết luận là sẽ biết được số điện thoại hợp tuổi 1988 bạn cho là phù hợp đang sử dụng, có hợp với tuổi bạn không?

    Chọn sim hợp tuổi Mậu Thìn năm 1988

    Với việc xem sim hợp tuổi 1988, bạn sẽ biết và được khuyên nên chọn một số điện thoại hợp tuổi 1988 mới nếu như kết quả không tốt.

    Nếu thế, những thông tin phần tổng quan về tuổi của bạn thực sự quan trọng trong việc tìm số điện thoại phù hợp.

    Bạn đã biết, người sinh năm 1988 là mệnh Mộc. Vì thế nên chọn những sim có mệnh Thủy vì theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc sẽ tốt nhất. Mang đến nhiều vượng khí cùng tài lộc may mắn.

    Có rất nhiều số điện thoại hợp tuổi 1988, mà bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua với simphongthuy.vn cùng với những gợi ý từ đây. Xem sim hợp tuổi 1988 sẽ nhanh chóng đưa ra cho bạn những số điện thoại đẹp nhất và phù hợp nhất.

 

Xem thêm: