Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Chọn sim hợp tuổi 1980 để phát tài, phát lộc

Sim hợp tuổi, sim số đẹp trở thành một trong những vật quan trọng không thế thiếu của người sử dụng điện thoại. Cùng với những bài viết về sim đẹp, bài viết này Phong thủy số đẹp giới thiệu đến bạn để tìm hiểu về sim hợp tuổi 1980 hay còn gọi là sim năm sinh 1980.

Chọn sim hợp tuổi 1980 để phát tài, phát lộc

    Đặc điểm của người sinh năm 1980

    Để lựa chọn cho mình được một sim hợp tuổi 1980 phù hợp, trước hết bạn cần tìm hiểu thật rõ về tuổi này.

    Những người sinh năm 1980 thuộc tuổi Canh Thân, nên có ngũ hành là mệnh Mộc hay còn gọi là Thạch Lựu Mộc (gỗ của cây lựu). Tuy nhiên đối với mệnh của nam và của nữ có sự khác nhau. Chính vì thế khi lựa chọn sim năm sinh 1980 cần dựa theo những yếu tố này để chọn được sim phù hợp với mình nhất.

    Đối với Nam sinh năm 1980 thì có cung ngũ hành thuộc Khôn Thổ, hướng tốt là hướng Tây Nam. Hợp với các màu của hành Hỏa như: đỏ, hồng, cam, tím vì được tương sinh. Các màu vàng đất, nâu đất để được tương hợp vì thuộc hành Thổ.

Đối với nữ sinh năm 1980 thì sim hợp tuổi 1980 cần lựa chọn theo các yếu tố cung mệnh là Tốn Mộc, hướng phù hợp hướng Đông Nam. Để được hương sinh nên chọn các màu thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc. Hoặc các màu cùng hành Thủy là màu xanh biển, xanh sẫm.

Chọn sim năm sinh 1980 phù hợp nhất.

Để chọn được sim hợp tuổi 1980 phù hợp đối với nam hoặc nữ thì sim này là sim 10 số đẹp. có thể là sim tứ quý, lộc phát, tam quý hoặc sim số lặp, số ghép …

Các sim này phải đảm bảo được các yếu tố là:

Có ngũ hành mệnh của sim phù hợp với mệnh của người sử dụng. Đối với Nam sinh năm 1980  thì nên dùng các sim mệnh Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người sử dụng trong công việc và trong các vấn đề của cuộc sống. Đối với Nam tìm sim hợp tuổi 1980 thì phải là sim có hành Thủy để tương sinh cho hành mộc của chủ sử dụng.

Sim năm sinh 1980 phải là sim có sự cân đối và hài hòa giữa các yếu tố về ngũ hành, âm dương là các số chẵn và số lẻ trong dãy số sim. Các yếu tố tương sinh và tương khắc tương đồng với nhau hoặc là tương sinh nhiều hơn là tương khắc tính theo chiều từ trái sang phải của dãy số sim.

Ngoài ra, khi cộng tổng số nút của dãy số sim  thì tổng điểm trong sim phải lớn nhất là 9 hoặc 8 điểm. Tùy theo quan niệm của mỗi vùng miền mà có điểm số cao quy định tốt nhất mà dãy số sim năm sinh 1980 đạt được.

Như vậy, tìm sim hợp tuổi 1980 rất quan trọng với người sinh năm này. Mang lại những điềm may mắn, thuận lợi và lộc vượng trong cuộc sống của người dùng. Chúc bạn tìm được sim hợp tuổi như ý.

Để tham khảo thêm các bài viết khác, bạn có thể xem thêm tại đây:

Chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Tỵ để tăng tài lộc

Sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi

Chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn

Xem ngày tốt theo tuổixem ngày cưới cho vợ chồng