Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Chọn sim năm sinh 1987 rước thêm tài lộc

Điện thoại trở thành một phương tiện để giúp chúng ta gửi thông tin và gần nhau hơn. Chính vì thế việc chọn một sim số đẹp rất quan trọng, sim năm sinh 1987 trở thành một trong những số điện thoại được người dùng quan tâm nhất hiện nay.

Chọn sim năm sinh 1987 rước thêm tài lộc

Xem thêm:

Chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Tỵ để tăng tài lộc

Sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi

Chọn sim ngày tháng năm sinh 1991 để thăng quan tiến chức

Xem ngày tốt theo tuổixem ngày cưới cho vợ chồng

    Ý nghĩa của sim năm sinh 1987

    Chọn số điện thoại hợp tuổi 1987 giúp cho người dùng thể hiện được cái tôi, vị trí và sự thành công của mình trong sự nghiệp và trong cuộc sống. Ngoài ra, những sim năm sinh còn giúp họ ghi nhận lại sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người.

    Không những thế, việc sở hữu một sim năm sinh 1987 trong mỗi cuộc gọi đến và đi dễ tạo được ấn tượng và sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn so với các sim 11 số khác.

    Cách chọn sim năm sinh phù hợp 1987

    Sim năm sinh 1987 phù hợp là sim có âm dương tương phối với sự phối hợp hài hòa giữa các số chẵn và số lẻ trong dãy số điện thoại.

    Về ngũ hành bản mệnh của số điện thoại hợp tuổi 1987 theo học thuyết cổ của người Trung hoa thì vạn vật đều phát triển dựa trên 5 yếu tố cơ bản trong ngũ hành là Thủy, Hỏa, Thổ, Kim và Mộc. Theo chiều tương sinh và tương khắc. Nên tận dụng các yếu tố tương sinh nhiều hơn để tạo nên những tác động tích cực đối với người sử dụng. Những người mệnh Mộc nên chọn sim mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc. Người mệnh Kim nên chọn sim số đẹp mệnh Thổ vì theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Người mệnh Hỏa nên chọn hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa tốt, cuối cùng là Hỏa sinh Thổ (tương sinh tốt). Nên hạn chế các yếu tố tương khắc với nhau.

Khi xét từng số cụ thể trong sim thì các số từ chiều từ trái sang phải phát sinh nhiều các quan hệ tương sinh hơn tương khắc.

Ngoài ra còn chọn số điện thoại hợp tuổi 1987 theo phương pháp cửu tinh đồ pháp. Đây là một trong những phương pháp khá trừu tượng để thực hiện đánh giá được phải là những người am hiểu và nắm rõ được việc tính toán.

Cuối cung trong việc tìm só điện thoại hợp tuổi 1987 là chọn trên số điểm (số nút) khi cộng tổng các số trong dãy số sim với nhau. Đạt 9 hoặc 10 là những điểm số cao nhất, tùy theo quan điểm của mỗi vùng miền.

Cùng với rất nhiều những thông tin về sim năm sinh 1987, hi vọng bạn có thể đúc kết và lựa chọn được cho mình địa chỉ cung cấp sim số đẹp an toàn, uy tín cùng với giá thành hợp lý.

Chúc bạn lựa chọn được cho mình một sim số đẹp năm sinh 1987 như ý.