Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Chọn sim năm sinh 1999 hợp tuổi hợp mệnh

    Sim số đẹp từ lâu đã trở thành mong muốn sở hữu của rất nhiều người dùng điện thoại di động. Đặc biệt là đối với các bạn trẻ ngày nay. Với những thông tin liên quan đến sim số đẹp, bài viết này Phong thủy số đẹp giới thiệu đến bạn cách chọn được sim năm sinh 1999.

Chọn sim năm sinh 1999 hợp tuổi hợp mệnh

Xem thêm:

Chọn sim ngày tháng năm sinh 1992 giúp phát tài lộc

Sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi

Chọn sim ngày tháng năm sinh 1991 để thăng quan tiến chức

Xem ngày tốt theo tuổixem ngày cưới cho vợ chồng

    Ý nghĩa của sim năm sinh 1999

    Sim năm sinh 1999 mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp đối với người sử dụng. Nó không chỉ mang lại giá trị về tinh thần mà còn là một trong những chiếc sim điện thoại mang lại sự may mắn, thành công và thuận lợi hơn đối với mỗi giao dịch. Giúp cho người sở hữu khẳng định được thương hiệu của cá nhân mình. Ngoài ra, nó còn là một sim phong thủy đẹp đặc biệt khi được kết hợp cùng với các con số hợp với mệnh của người dùng.

    Ngũ hành tuổi 1999

    Chọn sim năm sinh 1999 phù hợp, trước hết bạn phải hiểu được rõ về tuổi và năm sinh của mình. Những người sinh năm 1999 (từ 16/2/1999 đến 4/2/2000) năm âm lịch là năm Kỷ Mão, có ngũ hành mệnh Thổ cụ thể là Thành đầu thổ có nghĩa là Đất đầu thành.

Trong việc sim năm sinh 1999 phù hợp nên chọn theo nam hoặc nữ có sự khác nhau.

Đối với nam sinh năm 1999 thì có cung mệnh là Khảm Thủy thuộc vào Đông tứ mệnh. Những con số hợp mệnh với nam sinh năm 1999 là số 4 và số 9 thuộc hành Kim vì được tương sinh là Kim sinh Thủy hoặc là số 1 và số 6 thuộc hành Thủy để được tương trợ.  

Những số đuôi rất đẹp mà sim năm sinh 1999 nên có là các số: tứ quý 5, hoặc 6 hoặc là 9. Số đuôi là tam hoa 1, tam hoa của 4, 6  hoặc là tam hoa 9.

Số sim tam  hoa kép là những số hợp trên. Hoặc sim taxi, sim lặp kép cũng rất phù hợp.

Những đầu sim năm sinh 1999 sẽ rất đẹp khi kết hợp là đầu sim số đẹp viettel, hoặc sim số đẹp mobifone, vinaphone … là các sim số đẹp 10 số sẽ rất đắt đối với mỗi người dùng.

Đối với người nữ sinh năm 1999: có cung mệnh là Cấn Thổ thuộc vào Tây tứ mệnh. Với các con số phù hợp là số: 2, 7 thuộc hành hỏa vì Hỏa sinh Thổ và các số như 5 hoặc 0 thuộc vào hành Thổ sẽ rất hợp vì được tương trợ.

Những sim số đẹp năm sinh hợp mệnh nên là sim có số đuôi cuối cùng là 0 hoặc 2, 5 hoặc 7 là các sim số đẹp tứ quý, tam quý hoặc là sim số lặp.

Như vậy, việc chọn sim năm sinh theo các gợi ý trên đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một sim số đẹp năm sinh như ý của mình. Chúc bạn thành công và có một sim số đẹp như ý.