Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Chọn sim phong thủy hợp với nam tuổi Quý Hợi

Bạn đang muốn tìm kiếm sim hợp tuổi Quý Hợi để phát triển về đường công danh, sự nghiệp cũng như là những tuổi khác mong muốn, trong việc chọn được số điện thoại hợp tuổi Qúy Hợi rất quan trọng, nó ảnh hưởng lớn tới tử vị và vận mệnh của một người. Vậy bạn đã biết đến cách chọn sim hợp tuổi Qúy Hợi hay chưa, hãy cùng với chuyên gia tìm hiểu và khám phá ra những điều mới mẻ nhất.

Chọn sim phong thủy hợp với nam tuổi Quý Hợi

Xem những bài viết mới nhất:

+ Giải mã hiện tượng mắt phải giậtmắt trái giật

Xem phong thủy sim cho số điện thoại bạn đang dùng

Tử vi của nam tuổi Qúy Hợi

Người sinh năm 1983 có năm sinh âm lịch là Qúy Hợi, mệnh ngũ hành là Thủy ( Đại hải thủy- nước giữa biển), cung của nam là Cấn, hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Theo chính các chuyên gia thì người tuổi này luôn gặp vấn đề về sức khỏe, vận hạn về tai nạn vào các tuổi như 45, 46, tuy được các quý nhân phù hộ nhưng không thể tránh khỏi những tai nạn đó.

Không những vậy, các chuyên gia khuyên rằng muốn thoát khỏi hẳn những vận hạn đó thì người tuổi này nên biết cách chọn hướng tốt, những hướng hợp với nam tuổi Qúy Hợi là Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây sẽ khiến thu được vượng khí. Cùng với đó, không thể thiếu là những cách mà của các nhà thành đạt luôn sử dụng là chọn sim hợp tuổi Quý Hợi sẽ hút được tài lộc, may mắn tới cho người sử dụng. Bạn đã sở hữu số điện thoại hợp tuổi của chính mình hay chưa?.

Các số điện thoại hợp tuổi Qúy Hợi

Trong việc chọn được số điện thoại hợp tuổi Qúy Hợi rất quan trọng, để may mắn và thuận lợi trong công việc nó dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng chính các chuyên gia trong phong thủy đã có những con số may mắn của mỗi tuổi,  nên nhờ đó thì để có được sim hợp tuổi Quý Hợi rất dễ dàng, những con số may mắn của nam Qúy Hợi là 2, 5, 8, 9, nhưng phải biết kết hợp với những con số đơn lẻ khác để tạo được ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

Các chuyên gia luôn đánh giá cao những con số điện thoại hợp tuổi Qúy Hợi nấc thang 10 trong phong thủy như 0936579586, 0962357387 là hai con số chứa các số may mắn, tạo nên được sức mạnh trong phong thủy rất tốt, hỗ trợ người dùng có tài lộc, vượng khí thu được rất nhiều. Ngoài ra còn có những con số khác như 0972651468, 0919326468,... cũng là các con số có điểm số cao trong phong thủy, vì sự tạo nên độ hài hòa về âm dương, những con số chẵn lẻ đan xen nhau tạo được phong thủy tốt cho người tuổi Qúy Hợi.

Hãy nhanh tay sở hữu những sim hợp tuổi Quý Hợi để tạo được một vận mệnh tốt nhất, nhanh chóng đặt câu hỏi tới chúng tôi để được tư vấn những số điện thoại hợp với tuổi của chính bản thân mình.

Xem thêm những bài viết hữu ích khác: http://phongthuysodep.com/