Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Chọn sim số điện thoại hợp tuổi Bính Dần

Bạn tuổi Bính Dần và đang muốn tìm kiếm sim hợp tuổi Bính Dần để mang lại may mắn, tài lộc và khẳng định được vị thế của bản thân trong xã hội. Cùng với đó, khi chọn được số điện thoại hợp tuổi Bính Dần cũng sẽ hỗ trợ cho người sử dụng mang lại được công danh, sự nghiệp mà nhiều người luôn mong muốn. Hãy cùng các chuyên gia khám phá trong cách chọn số điện thoại hợp tuổi.

Chọn sim số điện thoại hợp tuổi Bính Dần

Xem những bài viết mới nhất:

+ Giải mã hiện tượng mắt phải giật, mắt trái giật

+ Xem phong thủy sim cho số điện thoại bạn đang dùng

Tử vi của Bính Dần

Người sinh năm 1986 có năm sinh âm lịch là Bính Dần, có ngũ hành trong năm sinh là Lư Trung Hỏa. Nam giới trong tuổi này có cung là Khôn và hành Thổ, nữ giới là cung Khảm, hành thủy như vậy cung mệnh của nam và nữ khác nhau, nhưng tử vi của nam tuổi này thuận lợi, may mắn hơn so với mệnh nữ sẽ gặp khó khăn, cách trở hơn.

Theo các chuyên gia về tử vi thì người Bính Dần của nữ sẽ luôn phải sống xa nhà, xung khắc với mọi người trong gia đình, gặp tai nạn nhiều lần. Đó chính là những vận hạn mà người tuổi này thường xuyên phải gặp, nhưng với tuổi Bính Dần có được thần phù hộ nên cũng phần nào đỡ được vận hạn, chứ không hề tránh khỏi hế.

Chính điều đó, các chuyên gia đã khuyên rằng muốn tránh khỏi những vận hạn đó thì người Bính Dần phải chọn sim hợp tuổi Bính Dần thì mới thoát được, nên việc chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới cả vận mệnh, cũng như tránh được những vận hạn trong cuộc sống của người tuổi này. Các nhà doanh nghiệp tuổi Bính Dần thành đạt luôn chọn cách này để có thể vượt qua những khó khăn, bạn đã sở hữu chính sim hợp tuổi của bản thân chưa? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chọn số điện thoại.

Hướng dẫn chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần

Mỗi tuổi đều có những con số may mắn riêng của bản thân, nó có thể hỗ trợ cho người sử dụng được suôn sẻ, tài lộc trong công việc. Đối với người tuổi Bính Dần cũng không ngoại lệ, theo các chuyên gia thì người tuổi này trong cách tính của người phương Đông là sự kết hợp của cung mệnh với ngày tháng năm sinh của người này, những số may mắn trong sim hợp tuổi Bính Dần là các số 1, 6, 8.

Nếu kết hợp những con số may mắn với những con số đơn lẻ khác tạo nên được số điện thoại hợp tuổi Bính Dần sẽ rất tốt, phát tài, phát lộc cho người sử dụng con số đó. Các chuyên gia luôn đánh giá cao những con số đạt 10 điểm trong phong thủy như số 0968914407, 0936688341 là hai số được nhà phong thủy luôn chú ý tới, đây được coi là hai số rất hợp với người tuổi Bính Dần, trong số có những con số may mắn kết hợp nên tạo được sức mạnh rất tốt trong công việc nếu sử dụng chúng.

Bên cạnh đó, còn có những con số khác mà trong sim hợp tuổi Bính Dần cũng được các nhà phong thủy chú tâm đến như 0961078414, 0963380514,... những con số này tạo nên được âm dương hài hòa, ổn định khiến cho công việc được diễn ra suôn sẻ.

Xem thêm những bài viết hữu ích khác tại: Phong thủy số đẹp