Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Con số 24 có ý nghĩa gì? Số 4 có ý nghĩa trong phong thủy là gì?

 

Bạn đang sử dụng số điện thoại có con số 24 trong dãy số của mình hoặc ngày sinh của bạn là ngày 24? Bạn muốn biết con số 24 có ý nghĩa gì? Số 2 có ý nghĩa gì? Số 4 có ý nghĩa gì?...Nếu bạn muốn biết câu trả lời là gì thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé, trong bài viết này phongthuysodep.com sẽ cho các bạn biết ý nghĩa của con số này là gì.

 

 

TIN HOT:

 

Xem-boi-so-dien-thoai-chinh-xac.jpg

 

Con số 24 có ý nghĩa gì?

Con số 24 là một con số được rất nhiều người quan tâm vì chỉ cần gõ cụm từ “số 24 có ý nghĩa gì” vào thanh tìm kiếm của Google ngay lạp tức bạn sẽ nhận được khoảng 1.430.000 kết quả chỉ trong vòng 0,77 giây.

Số 24 là số được kết hợp giữa 2 chữ số: số 2 và số 4. Vì mỗi số đều mang một ý nghĩa khác nhau nên bạn cần phải biết ý nghĩa của từng con số thì mới có thể hiểu được chính xác ý nghĩa của nó là gì.

Số 2 có ý nghĩa là gì?

Theo thuật phong thủy thì số 2 có nghĩa là gắn kết, là mãi mãi, là sự ổn định, bền vững…Nó tượng trưng cho sự cân bằng âm-dương giữa vạn vật sinh ra trong trời đất.

Số 4 có ý nghĩa là gì?

Nếu xét theo ý nghĩa từ Hán Việt từ số 4 có nghĩa là tử - chết nên khi đứng 1 mình số 4 không có ý nghĩa tốt đẹp cho lắm. Tuy nhiên, khi kết hợp với các con số khác hoặc xét trên nhiều phương diện khác thì số 4 lại có ý nghĩa khác.  Ví dụ số 4 tượng trưng cho 4 mùa hoặc 4 phương hướng….

Khi đã biết được số 2 có ý nghĩa gì, số 4 có ý nghĩa gì ta hoàn toàn có thể biết được số 24 có ý nghĩa gì. Hiểu theo nghĩa tích cực thì số 24 có nghĩa gắn kết, tương trợ, hỗ trợ lẫn nhau. Còn hiểu theo nghĩa tiêu cực thì nó không được tốt đẹp cho lắm vì có ý nghĩa là dễ chết. Vì ý nghĩa này mà nhiều người thường tránh số 24 khi muốn lựa chọn ngày để làm việc gì đó.

Nói là vậy nhưng đối với mỗi người thì lại có một con số may mắn, xui xẻo khác nhau nên không thể vì ý nghĩa chung hoặc suy luận của người này, người khác mà đánh giá đâu là con số đẹp, đâu là con số xấu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về con số 24 có ý nghĩa gì? Số 2 có ý nghĩa gì? Số 4 có ý nghĩa gì? Mong rằng với những chia sẻ phía trên của chúng tôi các bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa của con số này nhé.


 

TIN TỨC LIÊN QUAN: