Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cú pháp đăng kí, hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel Imuzik

Ngoài các dịch vụ nhằm hỗ trợ cho khách hàng có thể sử dụng mạng điện thoại di động một cách thuận tiện hơn  thì nhà mạng Viettel còn đưa ra các dịch vụ tiện ích thú vị mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ trong quá trình sử dụng. Nhạc chờ Imuzik chính là một dịch vụ như vậy. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này với cách đăng kí nhạc chờ Viettel miễn phí cũng như cách sử dụng và cách hủy nhạc chờ Viettel imuzik như thế nào nhé.

 

Dịch vụ Imuzik - nhạc chờ Viettel là gì?

Nhạc chờ Viettel imuzik là một dịch vụ tiện ích vô cùng thú vị, thu hút được rất đông khách hàng sử dụng mạng di động Viettel tham gia. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thoải mái thay thế những âm thanh tút tút trong mỗi cuộc gọi đến số điện thoại Viettel của mình bằng một bài hát hay một bản nhạc, thậm chí là những âm thanh độc là lạ mà bạn yêu thích. Chính nhờ vậy, các bạn có thể dễ dàng thể hiện được cá tính của chính mình, hoặc thông qua các bài hát nhạc chờ mà bày tỏ những tâm sự, những điều mà mình muốn nói với một ai đó.

Đối tượng dịch vụ nhạc chờ Viettel : là toàn bộ các thuê bao di động và cố định của nhà mạng đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng kí.

Những tính năng thú vị:

Dịch vụ nhạc chờ Viettel có khá nhiều tính năng cho khách hàng, gồm có tính năng sao chép bài nhạc chờ, bạn có thể lựa chọn bất cứ bài hát nào trong hàng triệu bản nhạc chờ đầy màu sắc của Viettel, thêm vào đó, bạn cũng được cập nhật các thông tin âm nhạc trong và ngoài nước, được trao đổi về âm nhạc với bạn bè, được giao lưu với những ca sĩ là thần tượng của chính mình.

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU:

 

Cách đăng kí nhạc chờ Viettel miễn phí

Để có thể đăng kí dịch vụ nhạc chờ imuzik của Viettel, bạn có thể thực hiện bằng một trong các cách sau:

 • Nhắn tin với cú pháp DK gửi đến số 1221. cước phí tin nhắn là 100 đồng/tin.

 • Bạn gọi điện trực tiếp đến số 1221 để nghe và làm theo hướng dẫn. Cước phí cuộc gọi là 300 đồng/phút.

Một số cú pháp quan trọng quen thuộc:

Khi thực hiện xong cách đăng kí nhạc chờ Viettel miễn phí trên, bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ thông qua các cú pháp sau đây:

 • Soạn BH Masobaihat gửi 1221 để cài đặt bài hát theo mã số.

 • Soạn BN Ten bai hat gửi 1221 để cài đặt bài hát theo tên từng bài.

 • Soạn MA Ten bai hat gửi 1221 hoặc TIM Ten bai hat gửi 1221 để tìm mã số bài hát theo tên

 • Soạn TIM MOI gửi 1221 để tìm ra các bài hát nhạc chờ mới nhất được cập nhật.

 • Soạn TIM SUU TAP gửi 1221 để tìm tất cả các bài hát trong danh sách nhạc chờ của bạn.

 

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ viettel imuzik

Để hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel imuzik, bạn có thể thực hiện như sau:

 • Soạn tin nhắn HUY1 gửi 1221 nếu bạn đang đăng kí gói nhạc chờ imuzik theo tháng.

 • Soạn HUY7 gửi 1221 nếu bạn đăng kí gói nhạc chờ theo tuần.

 • Soạn HUY5 gửi 1221 nếu thuê bao của bạn đăng kí gói nhạc chờ theo ngày.

 • Ngoài ra, còn cách hủy nhạc chờ Viettel imuzik đó là bạn trực tiếp gọi điện đến số tổng đài 1221 để làm theo hướng dẫn nhé.

 

Các bạn đã nắm được cách đăng ký nhạc chờ viettel miễn phí, cách hủy nhạc chờ viettel imuzik chưa nào? Nhạc chờ imuzik là dịch vụ mang đến nhiều trải nghiệm, nhiều điều mới mẻ cho người dùng, bạn có thể truy cập vào http://phongthuysodep.com/  nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ này của Viettel.