Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cú pháp Đăng ký tin nhắn Viettel sim học sinh sinh viên

 

 

 

TIN HOT:

 

Nếu bạn đang sở hữu một sim học sinh sinh viên thì đừng bỏ qua các gói cước ưu đãi nhắn tin nội mạng để vừa có thể trò chuyện thả ga vừa không lo về giá nhé. Dưới đây là các gói cước và Đăng ký tin nhắn Viettel sim sinh viên học sinh. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

  1. Các gói cước và cách đăng ký tin nhắn cho sim học sinh sinh viên:

Là đối tượng được nhà mạng Viettel đặc biệt quan tâm và ưu đãi. Nhu cầu được nhắn tin trò chuyện của học sinh sinh viên cũng rất nhiều. Do đó, Viettel đã cung cấp nhiều gói ưu đãi tin nhắn nội mạng. Cụ thể các gói cước và cách Đăng ký tin nhắn Viettel sim học sinh, sinh viên bạn có thể tham khảo dưới đây:

  • Gói VT100:

Đây là gói cước được rất nhiều bạn học sinh sinh viên đăng ký bởi chỉ với 2,500đ/ngày bạn sẽ có Miễn Phí 550SMS nội mạng và cước gọi nội mạng giảm xuống chỉ còn 200đ/phút. Thời hạn sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký.

Để Đăng ký tin nhắn Viettel sim sinh viên này bạn soạn tin: VT100 gửi 109. Gói cước sẽ tự động gia hạn vào ngày hôm sau nếu bạn không hủy đi trước đó.

  • Gói VT200:

Với những ai vừa muốn nhắn tin thoải mái vừa có 3G để truy cập mạng thì nên Đăng ký tin nhắn Viettel sim học sinh sinh viên VT200. Với 3,000đ/ngày bạn được Miễn Phí 300 SMS nội mạng và 250MB data truy cập Internet.

Để đăng ký bạn soạn tin: VT200 gửi 109. Sử dụng đến 24h cùng ngày và được gia hạn vào ngày hôm sau.

Đây là 2 gói cước ưu đãi tin nhắn dành cho học sinh sinh viên của Viettel đang được giới trẻ đặc biệt ưu thích và sử dụng rộng rãi. Đừng quên các cú pháp Đăng ký tin nhắn Viettel sim sinh viên như đã kể trên nhé.

 

2. Một số lưu ý khi sử dụng gói cước tin nhắn của học sinh sinh viên:

Ngoài việc ghi nhớ về cách Đăng ký tin nhắn Viettel sim học sinh sinh viên thì còn một số lưu ý bạn cần ghi nhớ như sau:

  • Điều kiện cần là thuê bao của bạn phải là thuê bao học sinh sinh viên còn thời hạn sử dụng. Nếu thuê bao học sinh sinh viên đã bị hủy thì cũng không thể áp dụng các gói cước trên

  • Điều kiện đủ để Đăng ký tin nhắn Viettel sim sinh viên là tài khoản của bạn phải lớn hơn hoặc bằng giá gói cước + phí dịch vụ

  • Gói cước được gia hạn vào ngày hôm sau. Nên nếu không có nhu cầu sử dụng vào ngày hôm sau nữa thì bạn nên hủy dịch vụ vào ngày trước đó để tiết kiệm được tài khoản của mình.

Giờ đây thì việc nhắn tin, gọi điện không còn là nỗi lo lắng của các bạn học sinh sinh viên nữa rồi đúng không nào? Nhanh tay tích ngay các cú pháp Đăng ký tin nhắn Viettel sim sinh viên vào sổ để sử dụng những khi cần thiết nhé.

http://phongthuysodep.com/ Xin chúc các bạn Đăng ký tin nhắn Viettel sim học sinh - sinh viên thành công!