Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cú pháp đổi mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel và cách lấy lại

 

Dịch vụ chuyển tiền Viettel I-Share là dịch vụ tiện ích hữu dụng cho những thuê bao di động muốn chia sẻ tài khoản của mình cho tài khoản khác. Khi sử dụng dịch vụ này, Mật khẩu là yếu tố cần thiết không thể thiếu. Nếu mật khẩu của bạn đã bị người khác biết, để đảm bảo an toàn hãy tìm hiểu Cách đổi mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel dưới đây nhé. Ngoài ra, nếu bạn không còn nhớ mật khẩu nữa cũng có thể sử dụng Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel được cung cấp dưới đây.

 

TIN HOT:

 

cach-chuyen-thue-bao-tra-sau-sang-tra-truoc-mobifone-1.jpg

  1. Cách đổi mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel:

Nếu đã từng sử dụng đến dịch vụ chuyển tiền của Viettel thì chắn hẳn bạn cũng sẽ biết rằng, mật khẩu chỉ được cấp 1 lần duy nhất vào lần đầu tiên soạn tin: MK gửi 136. Nếu muốn sử dụng vào các lần sau thì bạn nên ghi nhớ hoặc lưu lại. Nếu ghi nhớ thì khả năng an toàn cao nhưng lại cũng dễ quên vì mật khẩu dài 8 số. Còn nếu lưu lại có thể sẽ bị người khác biết và lợi dụng để bắn tiền từ tài khoản của bạn. Do đó, nếu cảm thấy mật khẩu chuyển tiền của bạn không còn an toàn nữa, hãy tìm hiểu ngay về Cách đổi mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel.

Sử dụng cách thức này, không thể sử dụng cách soạn tin MK gửi 136 như lần đầu nữa. Mà thủ tục sẽ phức tạp hơn đôi chút nhưng lại sẽ an toàn hơn cho tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 900 và thực hiện theo các hướng dẫn của tổng đài.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng Cách đổi mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel khi thuê bao của bạn đã đủ điều kiện bắn tiền cho người khác nhé. Đó là thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều , có thời gian sử dụng ít nhất là 6 tháng kể từ ngày kích hoạt sử dụng.

 

2. Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel:

Thực chất, Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel cũng là một cách để thực hiện Cách đổi mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel vì nhà mạng cũng sẽ cung cấp 1 mật khẩu khác cho bạn. Nhưng cách này cũng sẽ phức tạp và đòi hỏi nhiều thời gian hơn.

Có các Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel như sau:

  • Sử dụng mã số cá nhân:

Mỗi thuê bao có 1 mã số cá nhân riêng. Nếu muốn lấy lại mật khẩu chuyển tiền, bạn có thể soạn tin theo cú pháp: KP MASOCANHAN gửi 136

  • Không có mã số cá nhân:

Nếu không nhớ được mã số cá nhân thì Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel sẽ được thực hiện khi bạn soạn tin: TRAMA_Số điện thoại 1_Số điện thoại 2_Số điện thoại 3 gửi 143. Trong đó 3 số điện thoại trên là 3 số bạn liên lạc gần đây nhất.

  • Gọi điện đến tổng đài:

Nếu cả 2 cách trên đều chưa thể giúp bạn lấy lại được mật khẩu thì hãy gọi điện đến tổng đài 19008198 và làm theo hướng dẫn nhé. Cước phí là 200đ/phút.

 

Cách đổi mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel và cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền đã không còn quá khó khăn. Nhưng hãy lưu ý để không mất thời gian và chủ động, bạn hãy ghi lưu lại mật khẩu theo cách thức an toàn nhất của bản thân và sử dụng khi cần thiết nhé.

phongthuysodep.com chúc các bạn thực hiện thành công!

 

TIN TỨC LIÊN QUAN:

- Hướng dẫn đăng ký tin nhắn viettel sim sinh viên

cách bắn tiền từ viettel sang viettel nhanh nhất