Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Hướng dẫn cách tra cứu số điện thoại hợp tuổi chính xác nhất

    Với sự phát triển của công nghệ và thông tin, cùng với nhu cầu sử dụng về sim số đẹp. Các cách tra cứu số điện thoại hợp tuổi và tra cứu sim hợp tuổi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về đố điện thoại của mình.

 

Mới:  Hướng dẫn cách kiểm tra xem số điện thoại tốt xấu và cách chọn số điện thoại làm ăn tốt hợp tuổi người dùng theo phong thủy chính xác nhất

 

sim phong thuy.jpg

 

    Ý nghĩa của việc tra số điện thoại

    Tra cứu số điện thoại hợp tuổi mang lại rất nhiều những tiện ích, việc này giúp cho bạn hiểu được số điện thoại của mình đang sử dụng có phù hợp hay không?

    Hoặc là tra cứu sim hợp tuổi đối với số điện thoại mà bạn đang muốn sở hữu để có quyết định mua cho mình.

    Với mỗi tuổi và số điện thoại đều mang những điểm đặc trưng riêng biệt mà chúng ta phải xem và tra cứu thật cẩn thận mới có thể đánh giá được.

    Mỗi số điện thoại hợp tuổi, sẽ mang lại rất nhiều tài vận may mắn, thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp của mình.

 

    Cách tra cứu số điện thoại hợp tuổi

    Để sở hữu được một số điện thoại hợp với tuổi của mình, bạn không thể bỏ qua được cách tra cứu số điện thoại hợp tuổi dưới đây.

    Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của www.simphongthuy.vn đây là một trong những hệ thống tra cứu sim hợp tuổi uy tín, đảm bảo được tính chính xác cao nhất hiện nay.    

    Bước 2: Bạn chọn xem phong thủy xem. Sau đó điền tất cả các thông tin theo yêu cầu:

    Về số điện thoại bạn đang sử dụng hoặc là số điện thoại mà bạn đang có ý định muốn mua để dùng.

    Nhập thông tin về ngày tháng năm sinh theo lịch dương của bạn.

    Mục giới tính Nam/Nữ

    Giờ sinh chính xác theo đúng giờ của bạn.

    Bước 3: Bạn chọn xem sim phong thủy. Sau khi kết thúc xong thì hệ thống sẽ gửi cho bạn kết quả có thể hiện đầy đủ các thông tin liên quan về sim. Được đánh giá dựa trên cơ sở của các thông tin mà bạn đã cung cấp.

    Thông qua 3 bước trên, bạn có thể tra cứu số điện thoại hợp tuổi để có quyết định thay đổi số điện thoại của mình hay không?

 

    Chọn số điện thoại hợp tuổi

    Sau khi tra cứu xong sim hợp tuổi nếu đánh giá về sim không tốt, thì bạn nên mua số điện thoại mới để thay thế.

    Số điện thoại hợp tuổi phải là số điện thoại hợp với tuổi/mệnh năm sinh của người sử dụng. Ngoài ra, trong số điện thoại này thì ngũ hành trong dãy số sim phải là tương sinh theo chiều từ trái qua phải. Ngũ hành mệnh của sim cũng tương sinh hoặc tương hợp cùng với mệnh của người dùng.

    Ngoài ra còn một số những đặc điểm về yếu tố dân gian mà một sim hợp tuổi cần phải đáp ứng được.

    Như vậy, bằng cách tra cứu số điện thoại hợp tuổi thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu một số điện thoại phù hợp nhất cho mình. http://phongthuysodep.com/ mong rằng, với những thông tin vừa cung cấp, bạn đọc đã có những thông tin hữu ích giúp bạn tra cứu số điện thoại hợp tuổi ưng ý nhất.

 

Những thông tin liên quan: