Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Hướng dẫn cách xem tuổi vợ chồng theo năm sinh

 

Các cặp đôi yêu nhau trước khi tiến đến hôn nhân thường hay tìm hiểu cách xem tuổi vợ chồng theo năm sinh hoặc xem bói tuổi vợ chồng và con cái xem tuổi 2 ngươi có hợp nhau hay không. Bởi lẽ, dân gian ta quan niệm rằng Tuổi vợ và tuổi chồng hợp nhau thì mọi việc trong cuộc sống, trong công việc, chuyện con cái đều thuận lợi nhưng nếu tuổi của vợ và chồng khắc khau thì sẽ khiến cho cuộc không hôn nhân không được hạnh phúc, kinh tế suy yếu, đường con cái gặp nhiều khó khăn. Việc xem tuổi vợ chồng là rất quan trọng vì thế trước khi đến với hôn nhân các bạn hãy xem tuổi của cả hai để đưa đến quyết định cuối cùng nhé. Trong bài viết này phongthuysodep.com sẽ giới thiệu cách xem tuổi vợ chồng theo năm sinh các bạn hãy theo dõi nhé.

 

TIN HOT:

 

xem-boi-tuoi-vo-chong.jpg

Cách xem tuổi vợ chồng theo năm sinh

Cuộc sống sau hôn nhân thường rất phức tạp và khó nói vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có yếu tố tâm linh về tuổi tác có hợp nhau hay không. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính là cách giúp bạn biết được tuổi của 2 người có hợp nhau hay không.

Xem tuổi dựa vào tuổi để phân tích âm dương và ngũ hành của từng người vì mỗi người đều có một ngày sinh, giờ sinh, năm sinh…khác nhau. Theo triết học phương đông thì đây chính là yếu tố quan trọng nhất để xác định mức độ hợp hay không hợp giữa người này và người khác.

Như vậy, việc xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính là dựa vào ngày, giờ, tháng, năm sinh của cả hai người để biết được ngũ hành âm dương của từng người từ đó biết được quan hệ tương tác ngũ hành giữa hai bản thể khác nhau. Gần thì có thể viết được vận hạn tháng, vận hạn năm, xa thì biết trước vận hạn của cả cuộc đời. Biết được đâu là điều tốt để đón và điều xấu để tìm cách tránh.

Thiên Can tương xung dựa vào các yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc để suy diễn vì con người sống dưới gầm trời (Can đại diện cho trời) nên nếu vận Thiên Can tốt thì con người tốt và ngược lại Thiên Can xấu thì xấu.

Địa Chi dựa vào các yếu tố Tam Hợp, Lục Hợp hoặc Lục xung, Tự hình mà con người sinh sống trên mặt đất (Chi đại diện cho đất) nên Địa Chi 2 người kết hợp tốt thì tính tình 2 người hòa hợp còn nếu Địa Chi 2 người không tốt thì tính tình trái ngược, không thuận lợi.

Ngoài ra, xem tuổi vợ chồng theo năm sinh còn dựa vào Can Chi để biết được tính cách đại diện cho tuổi của mỗi người xem có sự tương sinh tương khắc hay không, mức độ nặng nhẹ thế nào. Can Chi được tính theo ngũ hành bản mệnh của từng người, ngũ hành gồm có: Kim, Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc.

Ngoài việc xem tuổi vợ chồng theo năm sinh thì các bạn cũng nên xem bói tuổi vợ chồng và con cái để biết đâu là tuổi hợp, năm hợp để sinh con cái nhé.


 

TIN TỨC LIÊN QUAN: