Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Hướng dẫn chọn số điện thoại hợp tuổi 1975 năm Ất Mão

    Bạn đang muốn tìm sim hop tuoi 1975. Và bạn có muốn biết số điện thoại mình đang sử dụng có phù hợp với tuổi của mình hay không? Hãy cùng xem sim hợp tuổi 1975 để hiểu và tìm ra được số điện thoại hợp với bạn nhất.

 

>>>>> sinh năm 1976 hợp với số điện thoại nào?

 

mão.jpg

  1. Người sinh năm 1975 hợp mệnh và tuổi nào

    Bạn muốn tìm số điện thoại hợp tuổi 1975, trước tiên bạn cần hiểu được những thông tin khái quát về cung và mệnh của tuổi này.

    Trước hết là người nam sinh năm 1975: Có năm sinh dương là 1975, âm lịch là năm Ất Mão, có quẻ mệnh là: Đoài (kim) và thuộc hành Tây tứ mệnh. Có ngũ hành mệnh: Đại khuê thủy.

    Người sinh năm 1975 hợp với các màu như màu: vàng, nâu, màu trắng. Kỵ với các màu là màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam.

    Những con số phù hợp là số: 6, 7, 8 mệnh Kim (Đoài).

    Các hướng tốt là hướng: Tây Bắc - Sinh Khí: để được phúc lộc vẹn toàn; hướng Đông Bắc - Diên niên cùng với mọi sự ổn định; hướng Tây để được nhiều sự giúp đỡ và Tây Nam là thiên y.

    Số điện thoại hợp tuổi 1975 đối với nữ sinh năm này: Năm âm lịch: Ất Mão, quẻ mệnh là Cấn (thổ) thuộc vào hành Tây tứ mệnh. Có ngũ hành là: Đại khê thủy.

    Người nữ sinh năm này hợp với các màu đỏ, hồng, tím và màu nâu. Kỵ và nên tránh các màu xanh lục, xa da trời. Vì thuộc cung Cấn (Thổ) nên hợp với các số là 2, 5, 8, 9

    Hướng tốt là hướng: Tây Bắc để được Thiên Y; hướng Đông Bắc là hướng phục vị; hướng Tây là diên niên; hướng Tây Nam là sinh khí.

    2. Xem số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi hay không

    Để xem số điện thoại bạn đang dùng có hợp với tuổi của mình hay không? Bạn chỉ cần truy cập website simphongthuy.vn và chọn mục xem sim phong thủy. Để tra cứu số điện thoại của mình đang sử dụng. Bạn chỉ cần gõ thêm mục ngày sinh, giờ sinh, giới tính và số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Hệ thống sẽ gửi lại bạn kết quả đánh giá theo từng phần của sim mà bạn đang dùng. Từ đây bạn sẽ biết được sim bạn đang dùng có hợp với tuổi của bạn không?

    3. Xem số điện thoại hợp tuổi 1975

    Sau khi bạn dã kiểm tra xem sim hợp tuổi 1975, nếu như số điện thoại bạn đang dùng không phù hợp. Sẽ có rất nhiều những ảnh hưởng trong công việc và trong cuộc sống. Vì thế, bạn nên tìm để thay thế cho mình một sim số đẹp mới phù hợp hơn.

    Đầu tiên bạn truy cập vào www.simphongthuy.vn sau đó nhập ngày giờ, ngày tháng, năm sinh và giới tính sim phong thủy sẽ hiển thị cho bạn tất cả những loại sim số đẹp phong thủy để bạn xem sim hợp tuổi 1975 mà chọn cho mình.

    Bạn chỉ cần xem từng số một cùng với các yếu tố chi tiết đi cùng như: mệnh ngũ hành, tuổi, số điểm khi cộng tổng số sim… cùng với giá tiền cụ thể.

    Như vậy, http://phongthuysodep.com/ hi vọng rằng với những thông tin có liên quan về số điện thoại hợp tuổi 1975 và việc xem sim hợp tuổi 1975 sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một sim số đẹp như ý.

 

Tham khảo thêm:

 

Hướng dẫn cách chọn, Xem sim hợp tuổi 1977

Xem sim phong thủy số điện thoại đang sử dụng theo tuổi người sở hữu

Hướng dẫn cách chọn, Xem sim hợp tuổi 1979