Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Hướng dẫn chọn số điện thoại hợp tuổi 1976 năm Bính Thìn

    Bạn sinh năm 1976, đang muốn tìm một sim số điện thoại hợp tuổi 1976 phù hợp với mình. Bài viết này sẽ giúp bạn xem sim hợp tuổi 1976 nhanh và chính xác nhất.

 

>>>>> sinh năm 1977 hợp với số điện thoại nào?

 

thìn.jpg

    Tổng quan về người sinh năm 1976

    Để tìm được sim hop tuoi 1976 thì trước hết bạn phải hiểu và nắm được các thông tin về người sinh năm này, chính xác nhất.

    Những người sinh năm 1976 có sự khác nhau giữa người nam và người nữ.

    Đối với nam sinh năm 1976:

    Nam sinh năm này theo âm lịch là năm Bính Thìn, có quẻ mệnh là Càn (Kim) thuộc vào Tây tứ mệnh. Ngũ hành là mệnh Sa Trung thổ. Hợp với các màu sắc là: vàng, trắng, nâu và bạc kem (thuộc hành Kim. Vì theo ngũ hành tương sinh thì: Thổ sinh sim và các mệnh Kim cùng với nhau thì tương hợp. Kỵ các màu đỏ, hồng, tím và màu cam. Rất hợp với các số 6, 7 và số 8. Các hướng sẽ mang lại thêm nhiều may mắn, thuận lợi và các cơ hội thành công là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam.

    Đối với nữ sinh năm 1976:

    Người nữ sinh năm 1976 âm lịch là năm Bính Thìn, quẻ mệnh là Ly (Hỏa) thuộc vào Đông Tứ mệnh. Có ngũ hành là Sa Trung Thổ. Vì thế mà rất hợp với các màu: Đỏ, hồng, tím, màu cam và màu nâu. (Các màu này thuộc hành Hỏa) vì theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Các màu đen, xám, xanh nước biển thì kỵ nên tránh.

    Những con số nên có trong sim số điện thoại hợp tuổi 1976 cho người nữ là 3, 4 và số 9. Các hướng tốt là hướng: Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Những hướng này sẽ mang lại thuận lợi hơn cho bạn. Vì thế, bạn nên lưu ý và sử dụng đúng trong trường hợp cần sử dụng đến các hướng.

    Xem bói số điện thoại đang sử dụng

    Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu một số điện thoại hợp tuổi 1976 mới, vì cho rằng số điện thoại mình đang sử dụng không phù hợp nữa. Để xem lại và chắc chắn điều đó thật đơn giản với công cụ xem sim hợp tuổi 1976 dưới đây.

    Bước 1: Bạn truy cập vàng trang chủ của www.simphongthuy.vn

    Bước 2: Sau khi đã vào trang chủ của sim phong thủy, bạn click chọn xem sim phong thủy.

    Bước 3: Bạn thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu: Số điện thoại đang sử sụng của bạn, ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh. Sau đó chọn xem phong thủy.

    Bước 4: Hệ thống sẽ gửi phản hồi lại cho bạn các thông tin có liên quan đến sim số đẹp mà bạn đang sử dụng. Dựa trên các yêu tố như: Ngũ hành của sim, ngũ hành của sim với tuổi, số điểm của sim … được tính dựa trên thang điểm 10. Từ đây, bạn sẽ nhận ra được số điện thoại bạn đang sử dụng có phù hợp với mình hay không? Để có quyết định sử dụng tiếp hoặc thay bằng một sim hợp tuổi khác.

    Chọn số điện thoại hợp tuổi 1976

    Nếu như, sau khi xem sim hợp tuổi 1976 kết quả cho thấy bạn nên tìm mua một sim mới hợp hơn. Thì bạn cũng đừng quá lo lắng với rất nhiều những nhà cung cấp sim hợp tuổi ngày nay của các nhà mạng khác nhau.

    Một trong những địa chỉ để xem sim hợp tuổi 1976 uy tín và giúp bạn lựa chọn nhanh chóng số điện thoại hợp tuổi 1976 là simphongthuy.vn.

    Đến đây bạn sẽ được các chuyên gia am hiểu về những ảnh hưởng của sim đến người dùng. Cùng với các kiến thức sâu rộng về phong thủy sim http://phongthuysodep.com/ mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn trong việc xem sim hợp tuổi 1976 và đựa ra cho bạn những số điện thoại hợp tuổi 1976 chính xác nhất.

 

    

    

Tham khảo thêm:

 

Xem sim hợp tuổi 1979, cách chọn sim hợp tuổi 1979 ưng ý nhất

Xem sim hợp tuổi 1980, cách chọn sim hợp tuổi 1979 ưng ý

Hướng dẫn cách xem sim phong thủy theo tuổi chủ sở hữu