Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Hướng dẫn chọn số điện thoại hợp tuổi 1980 năm Canh Thân

    Bạn sinh năm 1980 và đang muốn tìm sim số điện thoại hợp tuổi 1980, để có thêm nhiều may mắn và cơ hội thành công hơn trong cuộc sống. Cùng xem sim hợp tuổi 1980 để lựa chọn cho mình một sim số đẹp phù hợp với tuổi.

 

>>>> sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào?

 

thân.jpg

 

    Tổng quan về người sinh năm 1980

    Để tìm được sim hop tuoi 1980, số điện thoại hợp tuổi 1980, trước hết cần xem những yếu tố tổng quan về tuổi 1980. Những người sinh năm 1980 năm âm lịch là Canh Thân, có ngũ hành là Thạch lựu mộc (gỗ cây lựu). Tuy nhiên lại có sự khác nhau giữa người nam và người nữ trong năm.

    Đối với nam sinh năm 1980:

    Nam giới sinh năm 1980 có cung Khôn và thuộc mệnh Thổ. Người nam tuổi này hợp nhất với hướng Tây Nam. Hợp với các màu sắc: đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa vì theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên rất tốt. Các màu tương hợp như màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Kim, thì tương hợp.

    Đối với nữ sinh năm 1980:

    Người nữ sinh năm này thuộc cung Tốn và mệnh Mộc. Hợp nhất với hướng Đông Nam. Các màu sắc phù hợp là màu đen, xanh nước biển và màu xanh da trời. Những màu này thuộc hành Thủy, Thủy sinh Mộc (tương sinh) rất tốt. Các màu tương hợp mà bạn nên dùng là màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc).

    Trên đây, là thông tin cơ bản về những đặc trưng về tuổi của người sinh năm 1980. Để bạn tìm cho mình số điện thoại hợp tuổi 1980 nhất.

    Kiểm tra số điện thoại đang sử dụng

    Bạn không chắc chắn số điện thoại hợp tuổi 1980 bạn đang sử dụng có phù hợp với mình hay không? Hãy thử kiểm tra số điện thoại của bạn cùng với công cụ sim phong thủy nhé.

    Bước 1: Bạn truy cập trang chủ: www.simphongthuy.vn

    Bước 2: Bạn chọn tiếp mục: Xem phong thủy sim. Tại đây nhập số sim, chọn giờ sinh, ngày - tháng - năm - sinh và cuối cùng là giới tính của bạn.

    Bước 3: Click vào xem phong thủy. Thì trang thông tin sẽ hiển thị cho bạn các thông tin có liên quan đến sim số điện thoại mà bạn đang dùng. Từ đây, bạn có thể thấy được sim đó có phù hợp với tuổi/năm sinh của bạn hay không?

    Nếu như sim của bạn chưa hợp với tuổi, thì bạn có thể tìm xem sim hợp tuổi 1980. Thay đổi sim sử dụng để có thêm nhiều may mắn, cơ hội thành công hơn trong sự nghiệp của bạn.

    Tìm sim hợp tuổi 1980

    Xem sim hợp tuổi 1980 sẽ cho bạn biết những sim nào phù hợp với mình nhất. Chính vì thế, với simphongthuy.vn bạn không chỉ xem được số điện thoại hợp tuổi 1980 mà còn xem sim hợp tuổi 1980 tốt nhất cho bạn.

    Sinh năm 1980 là Nam bạn nên chọn sim có mệnh ngũ hành là Hỏa (tương sinh với ngũ hành mệnh Thổ) vì Hỏa sinh Thổ nên rất tốt.

    Đối với Nữ nên chọn sim có ngũ hành mệnh Thủy (tương sinh với ngũ hành mệnh Mộc) vì Thủy sinh Mộc.

    Simphongthuy.vn sẽ hiển thị cho bạn tất cả những sim số đẹp phù hợp, để bạn xem sim hợp tuổi 1980 cùng với mức giá kèm theo. Bạn có thể so sánh và lựa chọn được một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

    Cùng với simphongthuy.vn bạn sẽ nhanh chóng tìm ra số điện thoại hợp tuổi 1980. Cùng với xem sim hợp tuổi 1980 cũng rất đơn giản và chính xác.

 

    

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn cách xem, chọn sim hop tuoi 1981

Hướng dẫn cách chọn Xem sim hợp tuổi 1982

Hướng dẫn cách chọn Xem sim hợp tuổi 1983