Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Khám phá số điện thoại hợp với tuổi Qúy Hợi của nam

Bạn là người tuổi Qúy Hợi, muốn tìm mua số điện thoại hợp với tuổi Qúy Hợi để có được công danh, sự nghiệp để khẳng định được khí chất của chính bản thân. Nhưng cách chọn số điện thoại ra sao để hợp tuổi, hợp phong thủy? là câu hỏi nhiều người đang thắc mắc, vậy cùng chúng tôi khám phá ra mọi bí ẩn bên trong cách lựa chọn số điện thoại cho người tuổi Qúy Hợi.

Khám phá số điện thoại hợp với tuổi Qúy Hợi của nam

 

Xem thêm những bài viết hữu ích khác:

+ Giải mã hiện tượng giật mắt tráigiật mắt phải

Xem phong thủy sim cho số điện thoại của bạn

Vận hạn của người tuổi Quý Hợi

Người sinh năm 1983 là người sinh năm Qúy Hợi, có mệnh là Thủy tức là Đại hải thủy ( nghĩa là nước giữa biển). Mệnh cung của nam và nữ tuổi này khác nhau, nên những vận hạn cũng không giống nhau, nam giới có cung Cấn và hành Thổ, nữ giới là cung Đoài, hành Kim. Theo các chuyên gia thì vận hạn người nam Qúy Hợi sẽ vất vả, khó khăn hơn so với nữ Qúy Hợi.

Các chuyên gia tử vi thấy rằng, người nam Qúy Hợi gặp vận hạn là bị người khác nói xấu sau lưng, khó khăn trong công việc nên công danh cũng không thăng tiến được. Để xóa bỏ được những khó khăn, không may mắn thì chuyên gia đã khuyên rằng nên chọn số điện thoại hợp với tuổi Qúy Hợi để thay đổi được vận hạn, cũng như thể hiện được bản thân và hút được vượng khí, tài lộc đến. Các nhà doanh nghiệp thành đạt đã dùng chọn số điện thoại đaể thay được vận mệnh của chính mình, bạn đã sở hữu số điệnt hoại hợp tuổi với mình chưa?

Những số điện thoại hợp với tuổi Qúy Hợi

Với những vận hạn mà Qúy Hợi sẽ gặp phải thì việc lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi Qúy Hợi rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của bản thân. Các chuyên gia đã chỉ ra những số điện thoại đạt 10 điểm trong phong thủy và hợp với tuổi người Qúy Hợi là 0978701279 con số có cả số chẵn và lẻ, cân bằng được âm dương hóa giải được những vận hạn và giúp người sử dụng cân bằng được cuộc sống.

Không những vậy, thì còn các số khác như 0943641768, 0976191368 đều có đuôi là số lộc phát, con số đẹp tự nhiên. Sự nghiệp của người Qúy Hợi đang gặp cản trở thì đuôi số điệnt hoại phải là các số hút được vượng khí, tài lộc đến cho người sử dụng thì sức mạnh của số điện thoại sẽ mạnh hơn, hỗ trợ người dung được nhanh hơn.

Để xem thêm sim số điện thoại hợp với tuổi Quý Hợi bạn có thểm kham khảo tại: http://phongthuysodep.com/

Các con số may mắn người tuổi Qúy Hợi trong cách tính của người phương Đông là con số may mắn dựa vào ngày tháng năm sinh và cung mệnh của người đó. Những số điện thoại có các số như 7, 8, 9 sẽ có được phong thủy tốt nhất, mang lại sức mạnh cho người dùng rất lớn hút được những tài lộc, may mắn tới.