Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Mách bạn cách mua sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel

Sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel được khá nhiều sử dụng vì đây là loại sim phong thủy, có giá trị khá cao và đặc biệt được giới kinh doanh ưa thích sử dụng. Do đó việc mua simsố đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel hiện đang rất phổ biến. tuy nhiên bạn đã biết cách chọn mua sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel chưa. Hãy tham khảo ngay các thông tin sau nhé.

Tại sao nên mua sim số đẹp10 số lộc phát mạng Viettel?

Mua sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel tức là bạn sẽ chọn những sim lộc phát có đầu số là  096, 097, 098. Đây là cách phân biệt sim lộc phát Viettel với sim lộc phát Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile…

Sim lộc phát là sim có đuôi số 68 (đuôi 86 là sim phát lộc). Theo phiên âm Hán Việt, 6 là lục – lộc, 8 là bát – phát, 68 được coi là lộc phát, 86 là phát lộc. Vì thế sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel được đánh giá và nằm trong Top đầu các loại sim số đẹp được nhiều người săn lùng nhất.

Cũng giống như sim là tam hoa, tứ quý, sim lộc phát là 1 dạng sim phong thủy có ý nghĩa phát tài, phát lộc. Đây được coi là sim số đẹp và được nhiều người săn lùng, sử dụng. Khi sử dụng sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettellà bạn sẽ sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel. Đây là nhà mạng có khá nhiều ưu đãi cho người dùng. Do đó khi sử dụng sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel, bạn không chỉ được sở hữu một sim số đẹp hàng đầu, mà còn được sử dụng các dịch vụ với ưu đãi khủng mà nhà mạng này mang lại. Vậy không có lý do gì mà bạn không chọn mua sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel đúng không.

Cách mua sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel

- Để chắc chắn là mình đã sở hữu một sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettelhợp mệnh, phong thủy thì khi chọn sim, bạn nên chọn những sim có các chữ số có nghĩa tích cực như 5, 8, 6, 9 và không nên chọn sim có nhiều số 0, 4, 7. Đặc biệt, khi chọn sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel, bạn không nên chọn những sim có số 0 đứng trước 68, 86 như 068, 086 thì bạn không nên chọn vì chúng có nghĩa là không phát lộc…

Thay vào đó, khi chọn sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettelbạn nênchọn sim có các số như 568 là năm lộc phát, 968 nghĩa là mãi lộc phát, 168 là nhất lộc phát, 1368 là sinh tài nảy lộc, 136899 là sinh tài nảy lộc vĩnh cửu.

Các mẹo này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm, mua sim mà còn gây ấn tượng cho bạn khi có 1 sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel với giá trị phong thủy rất cao đấy.

Địa chỉ vàng cho bạn mua sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel

Bạn cần tìm địa chỉ mua sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel. Hãy truy cập ngay website http://phongthuysodep.com và làm theo hướng dẫn.

Giữa vô vàn đại lý cung cấp sim hiện nay, việc mua sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel tại website này là một lựa chọn thông minh. Đây là địa chỉ cung cấp sim uy tín hàng đầu hiện nay và có mức giá tương đối ổn so với thị trường. Ngoài ra bạn có thể chọn mua sim tam hoa, sim tứ quý, sim gánh đảo… tại website này.

Hãy nhanh tay mua sim số đẹp 10 số lộc phát mạng Viettel ngay hôm nay để nhận được sim số ưng ý nhất, mức giá tốt nhất nhé.

Chúc bạn ngày làm việc hiệu quả!