Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Mách bạn địa chỉ mua sim số đẹp taxi tại Tp HCM

Có rất nhiều địa chỉ bán sim số đẹp taxi tại TpHCM. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho bạn. Việc mua sim taxi tại TpHCM tưởng đơn giản nhưng lại khá phức tạp vì bạn sẽ rất khó để tìm được một địa chỉ ưng ý. Bài viết sau sẽ là các mẹo giúp bạn tìm được một địa chỉ như bạn mong muốn. Vì thế bạn đừng bỏ qua nhé.

Mua sim số đẹp taxi tại TpHCM là nhu cầu của rất nhiều người. Nếu bạn search cụm từ “sim số đẹp taxi tại TpHCM” sẽ có 341.000 kết quả trả về chỉ trong 0,51 giây. Con số này cho thấy mua sim số đẹp taxi tại TpHCM được rất nhiều người quan tâm và săn đón. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy tham khảo tiếp các thông tin đầy hữu ích sau đây nhé.

Địa chỉ mua sim số đẹp taxi tại Tp HCM uy tín

Để tìm mua sim số đẹp taxi tại TpHCM, trước hết bạn cần biết đôi điều về sim taxi. Sim số đẹp taxi thường được dùng cho doanh nghiệp nên nó phải đáp ứng được yếu tố phong thủy sim. Tức là sim số đẹp taxi thường đảm bảo được các yếu tố như cân bằng âm dương, có ít các số 0, 4, 7 và xuất hiện nhiều số 2, 3, 5, 6, 8, 9. Sim số đẹp taxi dễ nhớ, dễ đọc và gây được ấn tượng mạnh.

Địa chỉ mua sim số đẹp taxi tại Tp HCM uy tín

Địa chỉ mua sim số đẹp taxi tại Tp HCM uy tín

Để chọn mua sim số đẹp taxi tại TpHCM, bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín. Sim của bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được các dịch vụ tốt như giao sim tận nơi, thanh toán linh hoạt, nhiều hình thức, nhận sim nhanh chóng…khi mua sim số đẹp taxi tại TpHCM.

Cách 1: Mua sim số đẹp taxi tại TpHCM theo nhà mạng

Một cách tối ưu nhất cho bạn nếu muốn mua sim số đẹp taxi tại TpHCM giá rẻ đó là truy cập vào website http://phongthuysodep.com. Có một ngân hàng sim số đẹp với đủ các nhà mạng như: sim taxi Viettel, sim taxi Vinaphone, sim taxi Mobifone cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể chọn sim taxi theo các nhà mạng Viettel (đầu số 097, 096, 098, 04…), Vinaphone (đầu số 0123, 091, 094..), MobiFone (đầu số 090, 0120, 093…) Sfone (0199…), Vietnamobile (092, 0188…). Danh sách sim số đẹp taxi được phân theo nhà mạng cụ thể và có mức giá rõ ràng do đó bạn có thể chọn sim, so sánh giá ngay cùng một lúc.

Cách 2: Mua sim số đẹp taxi tại TpHCM tại cate của website

Sau khi truy cập vào website này, bạn chọn đến mục “sim taxi” ở phần “sim theo loại”. Khi đó một ngân hàng sim số đẹp taxi cho bạn thỏa sức lựa chọn. Cách mua sim số đẹp taxi tại TpHCM với website http://phongthuysodep.com rất đơn giản và tiện lợi đúng không.

Cách 3: Mua sim số đẹp taxi tại TpHCM theo con số gợi ý

Bạn có thể tự tìm sim theo ý muốn của riêng mình bằng cách gõ dấu *.abc.xyz (dấu * là bắt buộc phải có, abcxyz là các số mà bạn mong muốn). Ngay lập tức bạn sẽ có kết quả trả về từ công cụ lọc đã được tích hợp sẵn trên website. Cách mua sim số đẹp taxi tại TpHCM này cũng khá đơn giản đúng không.

Rất đơn giản cho bạn khi chọn mua sim số đẹp taxi tại TpHCM đúng không? Bạn sẽ không mất nhiều thời gian vì phải tìm sim, tìm địa chỉ. Với http://phongthuysodep.com, bạn vừa tiết kiệm công sức vừa tiết kiệm tiền bạc, thời gian. Đúng là một cách mua sim số đẹp taxi tại TpHCM nhanh, tiện đúng không nào?

Các mẹo khác cho bạn chọn mua sim số đẹp taxi tại TpHCM

Sim số đẹp taxi được chia thành các loại:

- Dạng sim: 09*.xy.xy.xy. Đây là loại sim taxi số đẹp có sự lặp lại 3 lần của 2 số. Chẳng hạn 09**.86.86.86, 09*.35.35.35, 56.56.56, 89.89.89 v.v.

- Dạng sim 09**.xyz.xyz. Cách phân loại này lại có 3 cách nhỏ:

+ 2 cặp xyz giống nhau, chẳng hạn 345.345, 789.789, 589.589, 246.246.

+ Dạng xyx.xyx chẳng hạn: 565.565, 898.898.

+ Dạng cuối cùng là xxz.xxz ( x và y trùng nhau), chẳng hạn 116.116, 778.778, 669.669 v.v

- Dạng sim 09.xyzt.xyzt. Dạng sim này thường ít bắt gặp hơn các loại sim số trên.

Các thông tin trên sẽ giúp bạn rất nhiều khi chọn mua sim số đẹp taxi tại TpHCM. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà chưa chọn mua sim số đẹp taxi tại TpHCM với website http://phongthuysodep.com .

Chúc bạn ngày làm việc hiệu quả!