Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Những sim hợp tuổi Giáp Tý của nam giới

Với mỗi người, mỗi tuổi đều có những mong muốn khác nhau để thực hiện, ngay cả đối với người tuổi Giáp Tý cũng không ngoại lệ. Muốn có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc thì không thể bỏ qua chọn sim hợp tuổi Giáp Tý, hãy cùng các chuyên gia của Phongthuysodep.com tìm được số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Những sim hợp tuổi Giáp Tý của nam giới

Xem thêm những bài viết hữu ích khác:

+ Giải mã hiện tượng giật mắt tráigiật mắt phải

Xem phong thủy sim cho số điện thoại của bạn

Tử vi của người Giáp Tý

Người sinh năm 1984 có năm sinh âm lịch là Giáp Tý, người tuổi này có ngũ hành là Kim nhưng về mệnh cung của nam và nữ tuổi này lại không hề giống nhau. Cũng chính điều đó mà tử vi của hai mệnh đều khác nhau, người nữ có may mắn trong cuộc sống, còn người nam tuổi Giáp Tý thường gặp khó khăn trong công việc, luôn bị người khác chơi xấu sau lưng nhưng luôn phải liên quan tới những con số may mắn thì mới thay đổi được tử vi của họ.

Để có được những may mắn và thuận lợi trong tử vi còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, người nam tuổi Giáp Tý nên chú ý tới các hướng tốt. Trong phong thủy, người mệnh Kim nên quay theo các hướng như Đông Bắc, Tây và Tây Nam và không nên bỏ qua kết hợp với sim hợp tuổi Giáp Tý sẽ hút được vượng khí, tài lộc đến cho người sử dụng.

Các sim, số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý

Theo các chuyên gia khuyên rằng những số may mắn trong biển số xe, số nhà hay ngay cả trong số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý rất quan trọng. Người nam tuổi Giáp Tý nên dùng các số như 6, 7, 8 đây đều là các số có những ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy, giúp công việc của họ được thăng tiến, có công danh trong sự nghiệp và đáp ứng được những mong muốn của người tuổi này.

Người có năm sinh Giáp Tý thì đều hợp với tất cả các loại sim, để tìm ra sim hợp tuổi Giáp Tý nhất thì người này nên sử dụng sim viettel thì sẽ mang lại được tài lộc hơn. Hay các số trong số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý như số 0981410368, 0979178568 là số có điểm phong thủy rất cao, nó phù hợp với người mệnh Kim và là ở tuổi Giáp Tý, hai con số đều âm dương hòa hợp rất tốt, nhất là có các số may mắn 6, 7, 8 giúp cho công việc được thăng tiến.

Ngoài ra thì còn các số được các chuyên gia chú ý tới như 0902391286 hoặc 0987178368 là những số điện thoại được thần tài lớn và thần tài nhỏ hỗ trợ về tiền tài, vật chất. Cùng với đó thì sức khỏe của người này cũng được phù hộ và được khỏe mạnh, nên việc chọn được sim hợp tuổi Giáp Tý rất quan trọng, nó sẽ có nhiều ảnh hưởng lớn tới người dùng.