Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Những ý nghĩa các số từ 1 đến 9 mà bạn chưa biết

Bạn đang sở hữu những con số may mắn riêng, hay ngay cả đó là những con số trong dãy số điện thoại, nhưng bạn lại không hiểu được chính ý nghĩa mà nó mang lại. Là những con số nên ý nghĩa các số từ 1 đến 9 cũng đều có sự khác nhau, hay ngay cả những ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9 trong phong thủy cũng không giống với những quan niệm bên ngoài, cùng chúng tôi xem ý nghĩa của các con số.

Những ý nghĩa các số từ 1 đến 9 mà bạn chưa biết

Xem thêm những bài viết nổi bật khác:

+ Giải mã hiện tượng nháy mắt phải, nháy mắt trái

+ Xem sim phong thủy cho số điện thoại của bạn

Các con số mang lại may mắn, thuận lợi

Trong ý nghĩa các số từ 1 đến 9 hay ngay cả ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9 đều có những sự thay đổi, nhất là trong phong thủy đều mang lại sự bất ngờ. Theo các chuyên gia thì những số đơn lẻ mang lại những điều tốt nhất chính là số 6, 8, 9 đây là những con số mang lại sự tài lộc, may mắn, thuận lợi ngay cả trong công việc hay gia đình, cũng chính là ba con số mà nhiều người sử dụng.

Bên cạnh đó thì còn có các số như 1, 2, 3 và 5 là những con số mang lại những danh dự, quyền lực hay chỉ sự đứng đầu,... cũng đều là những con số tốt ngay trong từ ý nghĩa các số từ 1 đến 9 mà nhiều người cần lưu ý để chọn được con số phù hợp nhất. Không những vậy, thì chính các con số này lại tạo nên được vận mệnh thay đổi cho người sử dụng, nếu chọn được những con số may mắn, hỗ trợ được bản thân thì trong công việc cũng được thăng tiến, phát triển lên rất nhiều.

Mà trong ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9 thì mỗi người lại có những con số riêng phù hợp với chính bản thân mình, các ý nghĩa của con số trên đều tốt trong phong thủy và phù hợp trong bài trí. Nhất là có các con số đó trong dãy sim mang lại được vận khí tốt nhất, giúp người sử dụng phát triển được nhiều cộng việc.

Những con số có ý nghĩa không tốt

Với ý nghĩa các số từ 1 đến 9 thì trong phong thủy thường tránh những con số như số 4, 7 đây là hai con số đơn lẻ sẽ phạm phải những điều không tốt. Nhât là ý nghĩa mà chúng mang lại cũng không may mắn, số 4 với ý nghĩa là từ tử hay là chết nên nhiều người thường tránh hoặc ghép con số đó với con số khác tốt hơn để mang lại được ý nghĩa tốt.

Còn với số 7 ý nghĩa của nó trong ý nghĩa các số từ 1 đến 9 là thất hay chính là thất bại, bại lụi đều là những điều mà nhiều người không mong muốn. Ngoài ra, thì trong ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9 thì con số 0 cũng là con số nên tránh, đây là con số phải bắt đầu lại từ đầu, nhưng các con số cũng đều phù hợp với những người mà có phong thủy hợp với nó.

Trên đây là những ý nghĩa các con số trong phong thủy, giúp người dùng có thể tham khảo.