Lọc sim theo:  
  • Sim
  • Giá
  • Mua

Mua sim số đẹp lộc phát ở đâu uy tín?

Giữa vô vàn đại lý cung cấp sim hiện nay, việc mua sim số đẹp lộc phát ở đâu là điều ai cũng quan tâm vì đây là lựa chọn quyết định tới chất lượng sim mà bạn có được. Nếu bạn có nỗi băn khoăn về điều này, hãy tham khảo ngay các thông tin sau đây để có một quyết định thông minh nhất !

Tại sao nên mua sim lộc phát ?

Cũng giống như sim tam hoa, sim lục quý… sim lộc phát được rất nhiều người săn lùng và mong muốn sở hữu. Đây là sim phong thủy có ý nghĩa phát tài, phát lộc, mang lại phú quý cho người dùng.

Sim số đẹp lộc phát có cặp số 68. Số 6 có nghãi là lục – lộc, 8 là bát – phát. Vì thế 68 có nghĩa là lộc phát, 86 là phát lộc. Nếu trong dãy số sim càng có nhiều cặp 68 thì sim đó càng đẹp, càng nhiều lộc phát .

Cách mua sim lộc phát giá rẻ

Sim số đẹp lộc phát được coi là đẹp khi có các yếu tố như: hợp mệnh với người dùng, có số dương nhiều hơn số âm, có ít các chữ số 0, 4, 7 và cả tiêu chí giá rẻ.

 Khi chọn mua sim số đẹp lộc phát , không nên chọn sim có số 0 ở trước số 68 vì như thế có nghĩa là không lộc phát. Điều này vô hình chung làm mất đi giá trị của sim. Thay vào đó hãy chọn sim có số 9, 5 trước cặp 68. Chẳng hạn, 968 nghĩa là mãi lộc phát, 568 là năm lộc phát, 168 là nhất lộc phát, 1368 là sinh tài nảy lộc, 136899 là sinh tài nảy lộc vĩnh cửu.

Đây là các tuyệt chiêu mà bạn không thể bỏ qua để mua sim số đẹp lộc phát. Để mua sim lộc phát số đẹp, giá rẻ mà đảm bảo chất lượng, bạn nên mua sim tại website phongthuysodep.com. Vậy tại sao nên mua sim ở website này?

Địa chỉ vàng cho bạn mua sim số đẹp lộc phát

phongthuysodep.com có ngân hàng sim số đẹp lộc phát cũng như các loại sim số đẹp khác: sim tứ quý, ngũ quý, tam hoa, sim gánh đảo, số tiến v.v. Bạn có thể tha hồ lựa chọn sim lộc phát số đẹp mà không bị giới hạn về thời gian, số lần truy cập wevsite cũng như không mất bất cứ chi phí nào khi tìm mua sim tại đây.

Cách thức mua sim tại đây rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập website và làm theo hướng dẫn. Hoặc gọi tới hotline 0904.866.866 - 0979.866.866 để được tư vấn mua sim. Hy vọng bạn sớm tìm được sim số đẹp lộc phát mà mình ưng ý nhất.

Chúc Quý Khách một ngày làm việc hiệu quả!