Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Tạo mật khẩu chuyển tiền - chia sẻ tài khoản mobifone nhanh chóng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 

Có thể thấy các bạn sử dụng mạng di động mobifone thì đều đã quá quen thuộc với dịch vụ chuyển tiền mobifone rồi, tuy nhiên, mật khẩu chuyển tiền mobifone -  điều kiện bắt buộc để thực hiện chuyển tiền thì không phải khách hàng mobifone nào cũng hiểu rõ. Chính vì thế, bài viết này http://phongthuysodep.com/ sẽ tổng hợp cho các bạn tất cả những điều cần biết về mật khẩu chuyển tiền mobifone, cách đăng kí mật khẩu chuyển tiền mobifone như thế nào, tạo mật khẩu bắn tiền mobi có những yêu cầu ra sao để các bạn có thể nắm được.

 

Tại sao lại cần mật khẩu chuyển tiền mobifone

Như mình đã nêu trên, mật khẩu chuyển tiền mobifone là điều bạn bắt buộc phải có nếu muốn có thể thực hiện được dịch vụ chuyển tiền giữa các sim mobifone với nhau. Mật khẩu này là một dãy số gồm có năm chữ số bất kì do bạn tự chọn, sao cho vừa đảm bảo bí mật lại vừa dễ nhớ. Nó là của riêng từng số điện thoại, và mỗi số điện thoại sẽ đều có một mật khẩu chuyển tiền, chính vì thế số mật khẩu chuyển tiền hết sức quan trọng, bạn không nên để cho người khác biết để tránh bị mất tiền trong tài khoản của mình.

 

Hướng dẫn đăng kí mật khẩu chuyển tiền mobifone

Thay vì việc nhà mạng cung cấp sẵn một mật khẩu chuyển tiền cho các thuê bao thì mobifone cho phép khách hàng của mình có thể tạo mật khẩu bắn tiền mobi lần đầu. Để thực hiện tạo mật khẩu, bạn sẽ thao tác trực tiếp trên bàn phím điện thoại thông qua cú pháp USSD như sau: *117*MậtKhẩu*MậtKhẩu#OK. Trong đó, mật khẩu chính là dãy số mà bạn muốn tạo thành mật khẩu chuyển tiền cho mình.

Ví dụ, bạn muốn tạo mật khẩu bắn tiền mobi là 11111 thì bạn sẽ bấm trên bàn phím *117*11111*11111#OK. Khi đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận bạn đã đăng kí mật khẩu chuyển tiền mobifone thành công và bạn có thể bắt đầu sử dụng mật khẩu mình vừa tạo để chuyển tiền cho thuê bao mobifone khác.

Cách đổi mật khẩu bắn tiền mobifone

Nếu bạn cảm thấy mật khẩu chuyển tiền mobifone của mình không được đảm bảo an toàn, và muốn đổi sang một mật khẩu khác, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc đổi một mật khẩu chuyển tiền mới cho số điện thoại của mình.

Cú pháp: *118*MậtKhẩuCũ*MậtKhẩuMới*MậtKhẩuMới#. Trong đó mật khẩu cũ là mật khẩu chuyển tiền lúc trước khi đổi, mật khẩu mới là dãy số mới bạn muốn tạo thành mật khẩu chuyển tiền cho mình.

Ví dụ, mật khẩu chuyển tiền cũ của bạn là 11111 và bạn muốn đổi thành 22222 thì bạn sẽ thực hiện bấm trên bàn phím điện thoại dãy kí tự: *118*11111*22222*22222#OK. Sau khi bạn gửi thành công, hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo việc bạn đã thay đổi mật khẩu chuyển tiền thành công và số mật khẩu mới của bạn là gì.

 

Với tất cả những thông tin mà mình vừa cung cấp ở trên, các bạn đều đã có thể dễ dàng đăng ký mật khẩu chuyển tiền mobifone cho riêng mình đúng không nào? Nếu bạn còn thắc mắc gì về tạo mật khẩu bắn tiền mobi thì hãy liên hệ lại để được giải đáp nhé.