Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Tổng đài Internet Viettel - Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel

Chăm sóc khách hàng là một trong những công việc mà bất cứ một nhà mạng nào đều quan tâm và chú trọng. Đó là cách để họ tăng thêm sự tin tưởng, ủng hộ và gia tăng số lượng khách hàng. Với nhà mạng Viettel cũng vậy. Để chăm sóc khách hàng tốt nhất, nhà mạng này đang cung cấp các tổng đài Tổng đài Internet Viettel và các số Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel. Bạn đã nắm trong tay các Tổng đài này chưa?

 1. Tổng đài Internet Viettel:

Tổng đài Internet Viettel có tên gọi là Viettel Telecom Portal. Đây được xem là một công cụ, một cổng thông tin cung cấp kiến thức cho khách hàng về các dịch vụ, điều kiện sử dụng hay các gói cước mà bạn có nhu cầu sử dụng. Truy cập vào Tổng đài Internet Viettel bằng các thiết bị thông minh, bạn có thể sử dụng các dịch vụ như bằng chính sim thẻ của bạn đăng ký với nhà mạng. Bạn có thể gửi tin nhắn SMS, MMS, Chat với bạn bè, nạp thẻ trực tuyến, cài nhạc chuông, tải nhạc chờ, đăng ký 3G v.v Tất cả đều có thể thực hiện với Tổng đài Internet Viettel - Viettel Telecom Portal.

Hiện nay Tổng đài Internet Viettel bao gồm các website: www.viettelmobile.com.vn, www.viettelmobile.vn, www.vietteltelecom.vn hay www.viettel.vn. Những thông tin cá nhân trên Tổng đài Internet Viettel phải chính xác và bạn hãy đảm bảo là chỉ riêng bản thân bạn hoặc người được uy quyền biết mà thôi. Với tổng đài này, giờ đây bạn có thẻ đa dạng hóa cách thức truy cập, sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel một cách dễ dàng.

Các nội dung được quan tâm khác:

 1. Sim số đẹp giá rẻ: Bạn đang băn khoăn về giá cả cả các sim số đẹp, Hoặc bạn không đủ tiền để mua một sim số đẹp thì Sim số đẹp giá rẻ là một lựa chọn hợp lý của bạn.
 2. Sim số đẹp viettel: Mạng viễn thông di động Viettel cung cấp tất cả các dạng sim số đẹp trên thị trường. Bạn có thể tìm thấy Sim tam hoa viettel, Sim lộc phát viettel, sim thần tài viettel…
 3. Tổng đài viettel: Tại đây các số của tổng đài để bạn có thể gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng, nghe giải đáp các thắc mắc về các loại dịch vụ của nhà mạng Viettel

2. Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel:

Ngoài Tổng đài Internet Viettel đã kể trên, bạn còn có thể tìm kiếm thông tin và lời giải cho các thắc mắc của mình khi gọi điện đến Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel ở khắp cả nước. Các tư vấn viên sẽ túc trực 24/24h để giải đáp cho bạn nhanh nhất mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay, nhà mạng này đang cung cấp các số Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel cho từng dịch vụ. Cụ thể như sau:

 • Tổng đài hỗ trợ chung:
 • Tổng đài 1900.8198 – Hỗ trợ đa dịch vụ.

 • Tổng đài 1800.8198 – Thông tin và báo hỏng dịch vụ.

 • Tổng đài: 0989.198.198 (miền Bắc và 0983.198.198 (miền Nam) – Đường dây nóng.

 • Tổng đài 1789 – Hỗ trợ đại lý, điểm bán của Viettel.

 • Tổng đài hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp: là 1900.8098.

 • Tổng đài hỗ trợ dịch vụ chuyên biệt:

 • Tổng đài 1900.8099 – Dịch vụ Thương mại Điện tử.

 • Tổng đài 1222 – Dịch vụ Quà tặng âm nhạc.

 • Tổng đài 19008062 – Dịch vụ về Nông nghiệp

 • Nếu bạn muốn mua hàng qua điện thoại thì hãy gọi điện ngay đến Tổng đài 04/08.62.555.888  nhé.

Giờ thì bạn đã có đầy đủ địa chỉ Tổng đài Internet Viettel và số Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel rồi. Mọi thắc mắc đều có thể giải đáp bất cứ lúc nào bạn cần. Truy cập vào trang http://phongthuysodep.com/ để biết thêm nhiều chi tiết. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau: