Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Tư vấn sim hợp tuổi Nhâm Tuất

Bạn sinh năm Nhâm Tuất, muốn chọn cho mình sim hợp tuổi Nhâm Tuất. Số điện thoại cũng thể hiện ra những vị thế của bản thân, nên việc lựa chọn được sim phù hợp với mình là điều rất quan trọng, bạn đã biết cách chọn sim hợp tuổi?. Hãy cùng với các chuyên gia về sim tư vấn những sim hợp tuổi Nhâm Tuất để đáp ứng được nhu cầu của chính bản thân.

Tư vấn sim hợp tuổi Nhâm Tuất

Xem thêm những bài viết hữu ích khác:

+ Giải mã hiện tượng giật mắt tráigiật mắt phải

Xem phong thủy sim cho số điện thoại của bạn

Những điều cần biết về tuổi Nhâm Tuất

Người sinh năm 1982 theo năm âm lịch là Nhâm Tuất, mạng nam là thuộc cung Ly, còn nữ là cung Càn, người tuổi này có cung mệnh là Thủy tức là Đại Hại Thủy ( nghĩa là nước biển lớn).  Theo các chuyên gia cho rằng người tuổi này có những vận hạn về ốm đau, thương tật, có tai tiếng, ngay cả trong sự nghiệp cũng gặp bất lợi, nếu bình tĩnh thì có thể vượt qua mọi khó khăn nhưng sẽ lâu, cần sự kiên trì.

Để vượt qua khó khăn nhanh chóng thì các chuyên gia của chúng tôi đã cho rằng nếu dùng những màu sắc, các con số may mắn hoặc chính là sim hợp tuổi Nhâm Tuất thì sẽ thay đổi được vận mệnh của người Nhâm Tuất gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn, bạn đã sở hữu sim hợp tuổi mình hay chưa?. Về tình cảm của người Nhâm Tuất rất hạnh phúc, quan hệ giữa gia đình và bạn bè tốt đẹp.

Cách chọn sim hợp tuổi người Nhâm Tuất

Theo các chuyên gia luôn đánh giá cao những điểm số trong phong thủy, nhất là những số có 10 điểm như  0978701279, 0979677823 là hai con số mà âm dương đều hài hòa, hòa hợp với nhau. Hai sim này trong sim hợp tuổi Nhâm Tuất sẽ hỗ trợ cho người Nhâm Tuất được phát triển sự nghiệp, có công danh, sự nghiệp.

Ngoài ra, theo cách tính người phương Đông chọn ra những con số may mắn người tuổi này thì có số như 3, 6, 8 là con số đại diện cho sức khỏe, công danh, thành đạt. Thì ngoài các số đã nêu còn có số 093641768, 0911668568 cũng là những sim hợp tuổi Nhâm Tuất, có chứa những con số may mắn sẽ phát huy được sức mạnh của sim, giúp người sử dụng đạt được điều mình mong muốn nhanh nhất.

Xem thêm những số sim hợp tuổi Nhâm Tuất khác, bạn có thể tham khảo tại: Phong thủy số đẹp

Bên cạnh chọn những dãy số sim hợp tuổi Nhâm Tuất thì các chuyên gia chỉ ra rằng cần chú ý tới cả hướng làm việc, hướng nhà và màu sắc xung quanh họ. Những yếu tố đó đều sẽ gây ảnh hưởng lớn tới phong thủy, các hướng tốt người tuổi này là Đông Bắc, Tây Nam và Tây và các màu như vàng, nâu, trắng đều là những yếu tố phong thủy mang lại được may mắn, thuận lợi cho bản thân họ.

Hãy chú ý tới những bài viết tiếp theo để biết thêm những sim hợp tuổi Nhâm Tuất mà bạn đang tìm kiếm