Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Viettel Telecom Portal là gì - Viettel Telecom Portal để làm gì

 

Nếu bạn là thuê bao của nhà mạng Viettel chắc hẳn đã từng nghe qua cụm từ Viettel Telecom Portal. Nhưng bạn chưa hiểu rõ Viettel Telecom Portal là gì, Viettel Telecom Portal để làm gì và cách sử dụng như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lý giải giúp bạn.

Các nội dung được quan tâm khác:

 • Sim số đẹp giá rẻ: Vừa đem lại giá trị của một sim số đẹp vừa có giá cả phù hợp với tất các bạn. Nhanh tay để chọn cho mình một sim số đẹp giá rẻ phù hợp nhất.

 • Sim số đẹp viettel: Chuyên cung cấp tất các các dòng sim số đẹp 10 số, 11 số. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất. Đó chính là mạng di động Viettel.

 • Tổng đài Mobifone: Tại đây các số của tổng đài để bạn có thể gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng, nghe giải đáp các thắc mắc về các loại dịch vụ của nhà mạng Mobifone.Viettel Telecom Portal là gì?

1. Viettel Telecom Portal là gì cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi có tới hơn 9,8000 kết quả trả về chỉ trong 0,4s. Sự phổ biến của cách thức này ngày càng trở nên rộng rãi.

Câu trả lời cho Viettel Telecom Portal là gì đó là: Viettel Telecom Portal là một công cụ cung cấp thông tin và dịch vụ cho khách hàng và người sử dụng Internet. Khi truy cập bất cứ trang web nào thuộc về sở hữu của Viettel Telecom bao gồm: www.viettelmobile.com.vn, www.viettelmobile.vn, www.vietteltelecom.vn hay www.viettel.vn điều đó có nghĩa là người sử dụng đồng ý với các điều khoản, điều kiện quy định của Viettel Telecom.

Tất cả các thông tin trên Viettel Telecom Portal chỉ được phép sử dụng cho mục đích cá nhân, cấm không dùng cho mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của Viettel Telecom. Giờ thì bạn đã hình dung ra Viettel Telecom Portal là gì rồi chứ?

2. Viettel Telecom Portal để làm gì?

Khi biết Viettel Telecom Portal là gì chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc, vậy Viettel Telecom Portal để làm gì đúng không nào? Tìm hiểu về điều này bạn sẽ không khỏi bất ngờ về sự tiện lợi của nó đấy.

Thông thường, khi bạn muốn nạp thẻ, nhắn tin MMS, SMS, đăng ký các dịch vụ hay Chat với bạn bè bạn sẽ thông qua chính dế yêu của mình. Tuy nhiên, có những lúc bạn không có dế yêu bạn cạnh mà chỉ có máy tính hoặc có những lúc bạn không thể đi mua thẻ cào để nạp tiền điện thoại v.v bạn có thể truy cập vào các trang web trong hệ thống Viettel Telecom Portal. Ở đây, bạn có thể Chat với bạn bè, gửi tin nhắn SMS, MMS hoặc nạp thẻ trực tuyến, đăng ký các dịch vụ như nhạc chuông, nhạc chờ  v.v dễ dàng.

Có thể hiểu nôm na Viettel Telecom Portal là để thực hiện các giao dịch thông qua Internet. Biết được Viettel Telecom Portal để làm gì quả thực rất tiện ích đúng không nào? Không cần phải ghi nhớ các cú pháp mà chỉ cần truy cập các trang web bạn cũng đã có thể tìm hiểu thông tin và sử dụng khi cần rồi.

3. Một số chú ý khi sử dụng Viettel Telecom Portal:

Khi sử dụng Viettel Telecom Portal nghĩa là mọi thông tin của bạn đều phải chính xác và chỉ sử dụng với mục đích cá nhân. Vậy, khi đã biết Viettel Telecom Portal là gì Viettel Telecom Portal để làm gì rồi thì bạn cũng cần chú ý một số điều sau đây:

 • Đặt mật khẩu tối thiểu từ 6 ký tự và tốt nhất là dùng mật khẩu không ai đoán được và không nên tiết lộ với ai. Khi phát hiện ra có người sử dụng tên và mật khẩu của bạn hãy đổi mật khẩu mớ hoặc báo hay cho Viettel Telecom để được hỗ trợ.

 • Khi đã chấp nhận các điều khoản của Viettel Telecom Portal nghĩa là chúng tôi có quyền sử dụng các thông tin này vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế và tuyên truyền các dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của Luật pháp hoặc của Toà án.

 • Viettel Telecom Portal không kiểm soát nội dung của bạn trên hệ thống. Tuy nhiên, nội dung thông tin của bạn cần tránh các điều sau:

 • Chứa các thông điệp quảng cáo vi phạm các điều luật, quy định của Chính phủ Việt Nam.

 • Vi phạm các quy định về bản quyền, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu cá nhân.

 • Chứa đựng các nội dung có tính khiêu dâm, kích động, phỉ báng

 • Phá hoại tính an toàn hoặc đồng nhất của Portal bao gồm việc phát tán các loại virus, Trojan... hoặc các công cụ có tính chất phá hoại như can thiệp, phá hủy hoặc bí mật ngăn chặn, chiếm quyền điều khiển hệ thống, mạng lưới.

 • Chứa các nội dung ở bất cứ dạng nào gây ra các vấn đề kiện tụng cho Viettel Telecom

Hi vọng với những kiến thức về Viettel Telecom Portal là gì Viettel Telecom Portal để làm gì mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn tiện ích hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau:

 1. Tổng đài viettel số mấy - Các dịch vụ của Viettel
 2. Tổng đài Internet Viettel - Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel
 3. Điểm giao dịch Viettel tại Hải Dương
 4. Các điểm giao dịch Viettel tại Hà Nội
 5. Viettel Telecom Portal là gì - Viettel Telecom Portal để làm gì