Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Xem phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo tuổi

 

Xem phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo tuổi là cách tốt nhất để biết được phong thủy phòng ngủ có đem lại những giấc ngủ sâu thư giãn mang lại sức khỏe dồi dào, cuộc sống hôn nhân vợ chồng hạnh phúc hay không. Tham khảo bài viết dưới đây của phongthuysodep.com để biết cách xem phong thủy phòng ngủ như thế nào nhé.

 

TIN HOT:

 

ktt18_8phongthuy2kienthuc_rgoa.jpg

Xem phong thủy phòng ngủ là gì?

Phong thủy phòng ngủ là yếu tố rất được quan tâm bởi vì phong ngủ là không gian không thể thiếu trong mỗi gia đình giúp con người nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phong thủy phòng ngủ phụ thuộc vào các yếu tố như: thiết kế phòng ngủ, màu sắc sơn tường, trang trí nội thất…và các yếu tố này phải dựa vào tuổi của chủ nhân để tính toán dựa trên ngũ hành bản mệnh của từng người, từ đó mới có thể đưa ra được những điều tốt nhất, tránh những điều xấu trong việc sắp xếp, bài trí phòng ngủ.

Dưới đây là một số điều cần chú ý khi xem phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo tuổi mời các bạn cùng theo dõi.

 

Xem phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo tuổi

Để xem phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng các bạn cần xem tuổi vợ chồng ngày tháng năm sinh để biết được vợ chồng bạn thuộc cung mệnh gì trong ngũ hành, từ đó bố trí phòng ngủ mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thủy: Những người mệnh Thủy nên chọn hướng phòng ngủ Tây, Tây Bắc hoặc Bắc và nên sử dụng màu sắc trắng, bạc, ánh kim vì đây đều là những màu sắc tương sinh rất tốt cho người mệnh Thủy.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc: Những người mệnh Mộc nên chọn hướng phòng, màu sắc của mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc. Đó là hướng Đông nam, Đông, Bắc và các màu sắc như màu xanh dương, xanh da trời hoặc màu xanh nước biển.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa: Những người mệnh Hỏa nên chọn hướng thuộc mệnh Mộc cho mình vì đây đều là các hướng tương sinh: hướng Đông, Nam và Đông Nam. Đồng thời cũng nên chọn những màu sắc đại diện của mệnh Hỏa và mệnh Mộc như màu đỏ, hồng, tím hoặc màu xanh lá cây.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ: Người mệnh thổ nên làm phòng ngủ theo hướng : Đông Bắc, Tây Nam và Nam vì đây đều là những hướng tương sinh với người mệnh Hỏa và các màu sắc đại diện cho mệnh này là màu hồng, đỏ, tím.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim: Người mệnh Kim nên chọn hướng Tây Bắc, Đông Bắc , Tây, Tây Nam để tương sinh và chọn các màu sắc đại diện của mệnh mình như màu trắng, ánh kim, màu xám để mang lại nhiều điều tốt lành.

 

Trên đây là những chia sẻ về phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo tuổi mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hãy xem tuổi của mình thuộc mệnh gì và lựa chọn hướng phòng ngủ, màu sắc phòng ngủ hợp với mệnh của mình nhé. 

TIN TỨC LIÊN QUAN: