Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Ý nghĩa của số 11, số 55 trong phong thủy là gì?

 

Các bạn đang muốn biết ý nghĩa của số 11 là gì, số 55 có ý nghĩa gì đúng không? Vì mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác nhau nên khi ghép lại chúng cũng sẽ có ý nghĩa khác. Nếu bạn đang muốn biết ý nghĩa của 2 con số trên thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của phongthuysodep.com nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải nghĩa thật chi tiết về 2 con số trên, mời các bạn tham khảo.

 

TIN HOT:

 

mo-so-11.jpg

 

Ý nghĩa của số 11 là gì?

Số 11 là một con số rất đặc biệt khi nó được ghép bởi 2 con số giống nhau, tần suất xuất hiện con số 1 được lặp lại 2 lần nên cảm giác được tăng đôi. Ý nghĩa của số 11 là ý nghĩa rất tốt vì trong thần số, số 1 đứng đầu bảng số tượng trưng cho sự khởi đầu, duy nhất. Con số 1 được lặp lại 2 lần nên còn mang ý nghĩa may mắn, gặt hái được nhiều thành công.

Nếu bạn vô tình bắt gặp số 11 nhiều lần trong ngày ví dụ như xem đồng hồ thấy 11:11 hoặc dở trang sách số 11 hoặc có lịch hẹn vào lúc 11 giờ…có nghĩa là ngày hôm đó bạn khá may mắn và dễ dàng cân bằng được mọi việc từ công việc, cảm xúc, ý chí, tình cảm. Các bạn có thể hiểu đơn giản ý nghĩa của số 11 là:

  • Số 11 tượng trưng cho nguyên lý khai sáng, sự khởi đầu của mọi vật trên đời.

  • Số 11 tượng trưng cho những người có tư tưởng mới, có triết lý, có sức mạnh mạnh mẽ không dễ bị dao động.

  • Số 11 cũng thể hiện sự hòa đồng, nhanh nhẹn, dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh.

  • Những người gắn liền với số 11 thường có đời sống tinh thần phong phú, có trí tượng tượng tốt, tư duy nhạy bén và cuộc sống phóng khoáng. Chính những điều này đã giúp bạn cuốn hút được nhiều người khác.

Số 55 có ý nghĩa gì?

Ngoài ý nghĩa của số 11, trong bài viết này chúng tôi còn muốn chia sẻ cho các bạn biết số 55 có ý nghĩa gì. Cũng giống như số 11, số 55 cũng là một số đặc biệt khi có sự kết hợp ghép đôi của 2 số 5. Trong khi đó số 5 là số đứng giữa trong bảng số 10 số từ 0 đến 9 vì vậy số 5 có nghĩa là trung tâm, trung gian của mọi sự vật sự việc. Xét trên khía cạnh phong thủy thì số 5 tượng trưng cho ngũ hành bản mệnh hoặc ngũ đức của con người. Như vậy, số 55 có ý nghĩa cũng rất tốt và mang lại nhiều may mắn.

 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa của số 11 và số 55 có ý nghĩa gì. Các bạn quan tâm đến ý nghĩa của 2 con số này có thể tham khảo bài viết trên của chúng tôi nhé.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN: