Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Bí mật trong số điện thoại hợp tuổi nam Tân Mùi

Bạn sinh năm Tân Mùi muốn sở hữu số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi để phát triển được sự nghiệp, phát tài, phát lộc hơn, nhưng để có được sim hợp tuổi Tân Mùi rất khó khăn. Số điện thoại luôn gắn bó với chính bản thân mình nó khẳng định được tính cách, vận mệnh của người sử dụng, vậy bạn đã sở hữu số điện thoại hợp tuổi chưa?, hãy cùng với chuyên gia về Sim phong thủy của chúng tôi tìm ra số điện thoại hợp với chính bạn.

Xem thêm những bài viết nổi bật khác:

+ Sim hợp tuổi Quý Dậu

Sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi

Số điện thoại hợp tuổi Bính Dần

+ Giải mã hiện tượng giật mắt tráigiật mắt phải

Bí mật trong số điện thoại hợp tuổi nam Tân Mùi

Tử vi của nam Tân Mùi

Bạn sinh năm 1991 có năm âm lịch là Tân Mùi, có mệnh ngũ hành là Thổ ( Lộ Bàng Thổ), mệnh cung là Ly hành Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh. Trong tử vi thì người nam tuổi Tân Mùi hợp với những màu như xanh da trời, xanh lục và có những màu sắc tương sinh với mệnh Thổ là màu hồng, cam, tím.

Theo các chuyên gia trong tử vi thì mỗi tuổi đều có những điều không may mắn, người thuộc tuổi Tân Mùi cũng có những khó khăn của bản thân. Người này sẽ gặp khó khăn tỏng tiền bạc, sự nghiệp khi còn trẻ, nên để có thể hóa giải được những khó khăn đó thì nên chọn hướng tốt cho bản thân, những hướng tốt dành cho nam Tân Mùi là Bắc, Nam, Đông và Đông Nam cùng với đó thì nên kết hợp với số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi sẽ thay đổi được vận mệnh của người này, nó sẽ hỗ trợ người sử dụng có được thuận lợi, suôn sẻ trong công việc.

Những số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi

Với những điều khó khăn trong tử vi của người tuổi Tân Mùi gặp phải, thì chọn được sim hợp tuổi Tân Mùi sẽ giúp người sử dụng thu hút được vượng khí, tài lộc tới. Cùng với đó, chính những chuyên gia về tử vi cũng có các số may mắn riêng cho từng tuổi, người tuổi Tân Mùi hợp với số 3, 4, 9 sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi để gặp may mắn trong công việc.

Được đánh giá cao của các chuyên gia phong thủy với nấc thang điểm 10 là các số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi như 093168999, 0963451389 là hai số có được những con số may mắn kết hợp với những con số đơn lẻ khác tạo nên được sức mạnh mà sim hợp tuổi mang lại cho người dùng, nhất là tỏng công việc sẽ thu hút vận khí tốt, tài lộc và mọi may mắn tới.

Ngoài ra, còn có những con số khác như 0987976291, 0974410968, 0936512789,... là các số trong sim hợp tuổi Tân Mùi mà được các nhà doanh nghiệp thành đạt chú ý tới, trong phong thủy nó tạo ra sự hài hòa về âm dương, có đuôi số tốt và thuận lợi để phát triển về sự nghiệp. Bạn đã có được số điện thoại hợp tuổi hay chưa? hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chọn được con số mang lại được điều mà bạn mong muốn.