Lọc sim theo:  
  • Sim
  • Giá
  • Mua

Sim gánh đảo là loại sim phong thủy có dạng ab.ba. Vậy ý nghĩa của dạng số này là như thế nào? Tại sao nên mua sim gánh đảo và mua sim số đẹp gánh đảo ở địa chỉ nào uy tín? Hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Cách mua sim số đẹp gánh đảo tại Hà Nội

Sim số đẹp gánh đảo là sim có dạng lặp lại những lại đảo ngược vị trí của các số. Xét về mẫu thì sim gánh đảo có dạng xy.yx 46.64, 78.87, abc.d.cba 234.5.432, hoặc abc.cba 256.652. Sự đảo ngược này tạo nên cặp đối xứng với nhau về hình thức và ý nghĩa phong thủy của sim số đó.

Sim gánh đảo cũng tạo sự vững chắc, ổn định. Do đó sẽ mang lại cảm giác an tâm cho người dùng. Điều này rất cần thiết đặc biệt là trong giới kinh doanh. Nhờ vậy việc mua sim gánh đảo đã trở nên phổ biến hơn và được ưa chuộng không kém các loại sim khác như sim tam hoa, lộc phát, tứ quý…

Khi chọn mua sim số đẹp gánh đảo, bạn nên tìm sim số có sự phù hợp về mặt phong thủy. Tức là sim đó cần hợp với mệnh của bạn. Do đó tìm một địa chỉ cung cấp sim số đẹp gánh đảo uy tín là một việc làm cần thiết.

Mua sim gánh đảo tại phongthuysodep.com

Có rất nhiều địa chỉ mua sim số đẹp gánh đảo nhưng không phải địa chỉ nào cũng tốt, uy tín. Chúng tôi sẽ mách bạn một địa chỉ là điểm đến quen thuộc của rất nhiều người để bạn tham khảo.

Địa chỉ mua sim gánh đảo giá rẻ

Giữa rừng sim biển giá hiện nay, sẽ không thật sự là dễ dàng nếu bạn chọn mua một sim số đẹp gánh đảo giá rẻ. Vì thế trước khi có quyết định tìm mua, bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người để có được quyết định sáng suốt nhất.

Nếu bạn còn có nhiều băn khoăn và chưa biết nên quyết định mua sim số đẹp gánh đảo ở đâu thì hãy đến truy cập ngay website http://phongthuysodep.com. Tại đây có một ngân hàng sim gánh đảo số đẹp cho bạn lựa chọn. Dịch vụ mua bán sim ở đây được tối ưu hóa, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chỉ cần một click chuột hoặc gọi tới hotline 0904.866.866 - 0979.866.866 là bạn đã có thể chọn mua cho mình một sim số đẹp ưng ý. Việc mua sim số đẹp gánh đảo sẽ tiện lợi hơn khi bạn được giao sim tận nơi, thanh toán trực tiếp. Còn chờ gì mà chưa mua sim gánh đảo cho riêng mình ngay hôm nay.

Chúc Quý Khách ngày làm việc hiệu quả!