Lọc sim theo:  
  • Sim
  • Giá
  • Mua

Mách bạn mẹo mua sim taxi giá rẻ

Sim số đẹp taxi rất dễ nhớ nên các doanh nghiệp thường hay sử dụng loại sim số này. Vì thế việc mua sim số đẹp taxi giá rẻ hiện nay chưa bao giờ là hết “hot”.

Mua sim số đẹp taxi giá rẻ theo loại sim

Bạn có thể nhận biết sim số đẹp taxi với các loại sau:

- Dạng sim: 09*.xy.xy.xy. Đây là loại sim taxi số đẹp có sự lặp lại 3 lần của 2 số. Chẳng hạn 09**.68.68.68, 09*.34.34.34, 56.56.56, 48.48.48 v.v.

- Dạng sim 09**.xyz.xyz. Cách phân loại này lại có 3 cách nhỏ: 2 cặp xyz giống nhau, chẳng hạn 345.345, 789.789, 246.246 hoặc ở dạng xyx.xyx (x và z trùng nhau), chẳng hạn: 565.565, 898.898. Dạng cuối cùng là xxz.xxz ( x và y trùng nhau), chẳng hạn 115.115, 889.889, 669.669 v.v

-Dạng sim 09.xyzt.xyzt. Dạng sim này thường ít bắt gặp hơn vì nó chỉ là sim taxi số đẹp khi nó đáp ứng được tính quy luật của dãy số.

 

Sim số đẹp taxi giá rẻ tại phongthuysodep.com

 

Mẹo chọn mua sim số đẹp taxi giá rẻ siêu hữu ích

Sim số đẹp taxi giá rẻ vì dùng cho doanh nghiệp nên điều kiện tiên quyết của nó phải đáp ứng được yếu tố phong thủy sim. Bạn nên chọn dãy số sim có các chữ số 5, 6, 8, 9. Ngược lại nếu có nhiều số 0, 4, 7 thì bạn không nên chọn vì chúng không có nhiều ý nghĩa tích cực trong phong thủy.

Để chọn mua sim số đẹp taxi giá rẻ, bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín. Khi đó bạn sẽ được đảm bảo rằng sim của mình là sim chính chủ, không lo vẫn đề bị khóa sim cũng như cách thức thanh toán khi mua.

Cách nhanh nhất cho bạn đó là truy cập vào mục sim taxi của website http://phongthuysodep.com. Một kho sim taxi số đẹp của các nhà mạng như: sim taxi Viettel, sim taxi Vinaphone, sim taxi Mobifone thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể tự chọn sim số cho mình bằng cách điền cú pháp *.abc.xyz (dấu * là bắt buộc phải có, abcxyz là các số đuôi mà bạn mong muốn). Bạn sẽ nhận lại kết quả chỉ chưa đến 5 giây.

Cách mua sim này rất tiện lợi cho bạn. Bạn không cần mất thời gian đi đến trực tiếp đại lý, không cần mất công sức, chi phí, chỉ cần có thiết bị kết nối mạng internet là bạn đã có thể tìm được sim số đẹp mà mình mong muốn.

Rất tiện lợi cho bạn đúng không. Ngoài ra bạn còn được tư vấn về các chọn sim theo phong thủy khi mua sim tại đây. Vì thế hãy truy cập website và tìm mua sim taxi giá rẻ ngay hôm nay.

Chúc Quý Khách có một ngày làm việc hiệu quả!