Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Các thông tin mới về số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn

Bạn tuổi Mậu Thìn và đang muốn tìm kiếm số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn, để công việc được phát triển, bên cạnh đó cũng như để thay đổi những vận hạn của bản thân. Mỗi tuổi khác nhau đều có những vận mệnh, ước mốn khác nhau, người tuổi Mậu Thìn cũng không ngoại lệ nên để chọn được sim hợp tuổi Mậu Thìn có ý nghĩa rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi khám phá ra cách chọn số điện thoại hợp với tuổi của chính mình.

Xem thêm những bài viết nổi bật khác:

Sim hợp tuổi Quý Dậu

+ Số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi

Sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi

+ Giải mã hiện tượng giật mắt tráigiật mắt phải

Các thông tin mới về số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn

Vận hạn của người tuôi Mậu Thìn

Người sinh năm 1988 có năm sinh âm lịch là Mậu Thìn, có cung mệnh trong ngũ hành là Đại Lâm Mộc ( tức là gỗ trong rừng). Cung của nam và nữ ở tuổi này giống nhau đều là Chấn Mộc, chính điều đó thì những vận hạn, khó khăn trong cuộc sống của họ đều trùng hợp, chỉ khi có những sự cố gắng, phấn đấu thì mới thay đổi được số mệnh của mỗi người ở tuổi Mậu Thìn.

Ngoài ra, theo các chuyên gia chỉ ra rằng người ở tuổi Mậu Thìn thường có cuộc sống không yên ổn, gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống, công danh cũng không có nhiều may mắn và ngay cả trong tình duyên thì luôn gặp nhiều phiền lụy. Người tuổi Mậu Thìn sẽ gặp những vận hạn vào các năm 25, 29, 37 tuổi, nên cần chú ý trong mọi việc làm, những hoạt động ở xung quanh.

Cũng chính từ các chuyên gia khuyên rằng, nếu người tuổi này biết cách kết hợp với yếu tố trong phong thủy mang lại may mắn khác nhau thì cũng sẽ thay đổi được vận hạn của mình. Nhất là trong việc chọn hướng tốt cũng sẽ hút được vượng khí, thuận lợi tới, người tuổi này hợp với các hướng như Đông Nam, Bắc, Nam và Đông, không thể thiếu với những cách truyền thống đã thành công cho nhiều người là chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn cũng có những sự chuyển biến rất tốt về phong thủy.

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn

Chuyên gia phong thủy cho rằng mỗi tuổi đều có những con số may mắn riêng của mình, người tuổi Mậu Thìn, đó cũng là thuận lợi trong việc chọn được sim hợp tuổi Mậu Thìn được dễ dàng hơn. Đó là các số 1, 3, 4 đây là ba con số mang lại may mắn và thuận lợi, xóa bỏ được những vận hạn không may mắn tới người tuổi Mậu Thìn.

Nhưng chỉ có những con số đơn lẻ thì sẽ không phát huy được sức mạnh của số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn, cần phải kết hợp với những con số khác tạo được ý nghĩa phong thủy tốt nhất, được đánh giá cao về 10 điểm trong phong thủy là các số như 0978817314, 097178130 là những con số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn vì trong đó có các con số may mắn được kết hợp với những số khác, sẽ hút được nhiều sự thuận lợi.

Không những vậy, các con số như 01249168179, 0931368910, 0966117802 là những sim hợp tuổi Mậu Thìn vì có được mang vận âm và dương hài hào, đó là những số điện thoại rất tốt. Hãy nhanh tay sở hữu những số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn để có được sự phát triển trong công việc, tình duyên được tốt đẹp hơn.

Xem thêm những số sim điện thoại hợp phong thủy khác tại: Sim phong thủy