Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cách đề nghị gọi lại của Mobifone chỉ bằng 1 tin nhắn

Với Cách đề nghị gọi lại của Mobifone Cách ứng tiền Mobi 20000 giờ đây bạn không còn phải lo lắng mỗi khi đang trò chuyện mà tài khoản hết tiền nữa. Giải pháp cấp bách nhất là sử dụng 1 trong 2 dịch vụ trên. Cuộc trò chuyện của bạn sẽ được tiếp tục như mong muốn. Cùng xem các cú pháp thực hiện như thế nào nhé.

 

Cập nhật tin tức mới:

 

  1. Cách đề nghị gọi lại của Mobifone:

Khi nào thì cần dùng đến Cách đề nghị gọi lại của Mobifone? Đó là khi tài khoản của bạn đã hết tiền mà: bạn đã ứng tiền từ nhà mạng và không thể ứng thêm, bạn không thể đi mua thẻ để nạp, cũng không có 3G để nạp thẻ Internet. Trong tình huống này làm thế nào để thuê bao bên kia biết được để chủ động liên lạc với bạn? Hãy gửi ngay một lời đề nghị gọi lại nhé.

Cách đề nghị gọi lại của Mobifone có tên gọi là Call Me giúp các thuê bao của nhà mạng MobiFone gửi đến thuê bao nội mạng, ngoại mạng một lời đề nghị gọi lại cho mình. Để gửi lời đề nghị đi thì ngay trên bàn phím USSD của mình, bạn bấm:

*105*Số điện thoại cần đề nghị gọi lại#OK

 

Sau khi bạn sử dụng Cách đề nghị gọi lại của Mobifone thành công thì thuê bao bên kia sẽ nhận được một SMS từ nhà mạng với nội dung Bạn đã nhận được lời đề nghị gọi lại từ thuê bao xxx.

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ cần một vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể được “giải nguy” với tình huống không mấy mong muốn như đã kể trên rồi.

 

2. Cách ứng tiền Mobi 20000:

Một cách khác để cứu nguy cho tài khoản đang hết tiền của bạn là sử dụng đến Cách ứng tiền Mobi 20000. Cách này áp dụng cho các thuê bao như sau:

  • Có tài khoản gốc dưới 300đ

  • Chưa ứng hoặc ứng đã thanh toán hết cho nhà mạng

  • Sử dụng ít nhất 15,000đ trong 1 tháng gần nhất

  • Nạp tiền ít nhất 1 lần trong 2 tháng gần nhất

  • Là thuê bao đang hoạt động 2 chiều kích hoạt ít nhất 3 tháng

Khi đó, sử dụng Cách ứng tiền Mobi 20000 bạn sẽ có tiền vào tài khoản gốc và bắt đầu hoặc tiếp tục cuộc trò chuyện của mình khi tài khoản đã hết mà chưa thể nạp thẻ.

Để sử dụng Cách ứng tiền Mobi 20000, sau khi nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng, bạn soạn tin theo cú pháp:

Y gửi 9015

Số tiền ứng và phí ứng sẽ được trừ vào lần nạp thẻ sau đó.

 

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Cách đề nghị gọi lại của MobiFoneCách ứng tiền Mobi 20000 chi tiết rồi. phongthuysodep.com hi vọng với những thông tin trên, có thể giúp bạn trong những khi cần thiết nhất nhé.