Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền mobiphone mới nhất 2017

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền mobiphone.

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền của mobifone bạn cần biết cách lấy mật khẩu chuyển tiền mobifone và cách đăng ký sử dụng dịch vụ. Vậy đăng ký mật khẩu chuyển tiền mobifone như thế nào, điều kiện để đăng ký mật khẩu chuyển tiền mobi là gì. Hãy tham khảo bài viết “Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền mobiphone” của chúng tôi để rõ hơn nhé.

lay-mat-khau-chuyen-tien-mobifone

Lấy mật khẩu chuyển tiền mobifone - phongthuysodep.com

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone khá đơn giản, hiện tại Mobifone có 2 cách cho bạn lựa chọn thao tác. Khi đã đăng ký mật khẩu chuyển tiền mobifone  thành công bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền để bắn tiền cho người thân bạn bè sử dụng cùng mạng mobifone.

Tin HOT:

Danh sách đại lý sim số đẹp Hà nội mới nhất

Xem thông tin bảng sim số đẹp mobifone giá rẻ mới cập nhật 2017

Cách đăng ký mật khẩu chuyển tiền Mobifone.

Để biết cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone bạn có thể sử dụng theo 2 cách sau:

Cách 1: Liên hệ tổng đài 9090 hoặc 18001090

Để đăng ký mật khẩu chuyển tiền mobifone bạn có thể liên hệ đến tổng đài 9090 (cước phí 200 đồng/phút) hoặc tổng đài 18001090 (miễn phí). Hãy chuẩn bị trước 5 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên hệ để tổng đài viên kiểm tra và xác thực số điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa đăng ký mật khẩu chuyển tiền mobifone, tổng đài viên sẽ cấp mật khẩu cho bạn. Trường hợp bạn đã có mật khẩu nhưng không nhớ, tổng đài viên sẽ tiến hành reset và cấp lại mật khẩu chuyển tiền cho bạn.

Lưu ý: Bạn cũng cần nhớ để liên hệ đến hai tổng đài này bạn có thể dùng số nội mạng Mobifone.

Cách 2: Truy cập http://mobifone.vn

Bạn cũng có thể đăng ký mật khẩu chuyển tiền mobifone bạn cũng có thể truy cập http://mobifone.vn. Quý khách có thể sử dụng mạng internet hoặc sử dụng dịch vụ 3G Mobifone để truy cập vào wapsite http://mobifone.vn đăng nhập và làm theo hướng dẫn hệ thống để lấy mật khẩu chuyển tiền.

Một số lưu ý khi lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone

- Trước đây, khách hàng có thể lấy mật khẩu chuyển tiền thông qua tổng đài 9244 của Mobifone nhưng hiện tại tổng đài 9244 không còn được Mobifone triển khai. Nên để lấy được mật khẩu chuyển tiền Mobifone khách hàng chỉ có thể liên hệ 900/18001090 hoặc truy cập http://mobifone.vn để lấy lại mật khẩu.

- Bạn có thể đội mật khẩu theo cách dễ nhớ nhất với cú pháp: *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới#.

Tham khảo bài viết liên quan:

Đầu số 0126 - Đầu số 0122 - Đầu số 0124 thuộc mạng nào ?

Đầu số 0122 là mạng nào? Thông tin ưu đãi trong 2017

Chỉ với 1 trong 2 cách lấy mật khẩu chuyển tiền mobifone trong bài viết, bạn đã có thể lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Mobifone của mình và an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Mobifone. Để tránh tình trạng quên mật khẩu chuyển tiền Mobifone, bạn có thể lưu lại mật khẩu trên chiếc dế yêu của mình hoặc ghi lại trên sổ cho dễ nhớ nhé.