Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cách xem bói số điện thoại theo tuổi và phong thủy

 

 

 

>>>>>>> Công cụ bói tình duyên chính xác nhất cho năm 2017

 

Nếu bạn đang muốn xem bói số điện thoại theo tuổi và phong thuỷ hay xem ý nghĩa của số điện thoại theo tuổi và phong thủy thì trước tiên, cần phải hiểu được những điều căn bản phong thủy số đó là trong dãy số sim của bạn thì đuôi số điện thoại có ý nghĩa gì. Cụ thể như nào, hãy cùng phongthuysodep.com tìm hiểu.

 

  1. Đuôi số điện thoại có ý nghĩa gì?

 

Thông thường, khi mua hay xem một số sim, người ta xem bói số điện thoại theo tuổi và phong thuỷ thì thường xem ý nghĩa từng con số và ghép lại thành ý nghĩa của sim, nhưng thực chất, để xem ý nghĩa số của sim thì chỉ cần hiểu đuôi số điện thoại có ý nghĩa gì là đủ. Tất nhiên là còn dựa trên nhiều yếu tố khác nữa để xét về một số điện thoại nhưng nếu bạn không rành về phong thủy thì bước cơ bản nhất là xem ý nghĩa sim thông qua đuôi số điện thoại có ý nghĩa gì cũng nên nắm được. Cụ thể như sau:

 

>>>> Hướng dẫn cách xem sim phong thủy theo tuổi người sở hữu

 

Số 1 là số sinh : Tức là khởi đầu mới, bước tiến mới, con đường mới.

 

Số 2 là sự cân bằng : Tức là sự cân đối 2 bên, ý chỉ sự cân bằng âm dương. Đây cũng được coi là một con số đại diện của sự hạn phúc.

 

Số 3 là sự Thần bí : Số 3 thường là số đại diện cho phong thủy tâm linh. Người xưa thường lấy số 3 làm chuẩn mực.

Ví dụ như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân)

 

Số 4 Xấu mà không xấu: Người ta không thích số 4 cũng bởi vì ảnh hưởng từ Trung Quốc. Người Trung Quốc không thích số 4 bởi số 4 là từ ( bộ số đếm Trung Quốc ) mà tứ đọc lái đi sẽ thành tử ( chết) nên người ta kiêng kỵ con số này. Nhưng thực chất, trong phong thủy ngũ hành, số 4 là con số tương sinh, tương hợp mà không tương khắc. Con số 4 cũng là con số được người ta sử dụng như một thước đo.

Ví dụ như: Tứ phương (Bắc, Nam, Đông, Tây), bốn mùa ( Xuân, Hạ, Thu, Đông), tứ dân (Sĩ, Nông, Công, Thương). Về nghệ thuật (Cầm, Kỳ, Thi, Họa), ngành nghề (Ngư, Tiều, Canh, Mục), Tứ đại đồng đường (Cha, Con, Cháu, Chít) ,Tứ thi (Ðại học, Trung dung, Luận ngữ, Mạnh Tử), Tứ linh (Long, Ly, Qui, Phượng) ....

 

Số 5 là con số ngũ hành, vua chúa: Nói số 5 là số tâm linh bởi số 5 là số được chọn để đo yếu tố tâm linh như phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) hay ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) hoặc ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Và Số 5 còn là số của Vua chúa, thuộc hành Thổ, màu Vàng.

Số 6 và số 8: Con số thuận lợi và vận may về tiền bạc và vận may cho người dùng nó, bởi lẽ số 8 là số phát,mệnh lớn và số 6 là số lộc ,và trong bộ chữ của người Trung Hoa thì cách viết chữ của số 8 ( ) có hai nét đều từ trên xuống loe ra dần ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 ( ) với 1 nét cong vào thân, ý hiểu lộc sẽ luôn vào nhà.

 

Số 7 là sự quyền năng: Theo quan niệm thì số 7 là số mạnh nhất của mặt trời. Số 7 trong lịch đếm như tháng 7 (âm lịch) tất cả linh hồn sẽ trở lại dương gian hay như thời cổ cho rằng số 7 là đại diện mặt trời, thời gian yếu tố liên quan tới thiên nhiên như Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người. Ví dụ như : Chia 1 tuần 7 ngày, 7 kỳ quan thiên nhiên,...

 

Số 9 là sức mạnh, quyền uy: Điều đó được thể hiện rõ qua cách nói hay biểu thị số như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh ...

 

Trên đây là ý nghĩa của các số trong dãy số sim, tất nhiên để xem bói số điện thoại theo tuổi và phong thủy cần dựa trên nhiều yếu tố. Không phải chỉ cần xem ý nghĩa số, đuôi số điện thoại có ý nghĩa gì, hợp tuổi không,... là có thể quyết định được số điện thoại ấy là một số sim đẹp hay xấu mà còn dựa trên yếu tố phong thủy gắn với chủ sở hữu của số sim đó nữa. Nếu bạn muốn xem bói số điện thoại theo tuổi và phong thuỷ một cách đầy đủ và chính xác nhất. Xin mời bạn chuyển hướng đến Trang công cụ trực tuyến kiểm tra số sim điện thoại hợp với tuổi chính xác nhất để tham khảo thêm.