Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cách xem sim hợp tuổi 1978 và cách chọn số sim ưng ý nhất

    Tìm một số điện thoại hợp tuổi cho năm sinh của mình cực kỳ quan trọng. Nó như một người bạn đồng hành mang lại nhiều niềm vui, may mắn và sự thành công cho mỗi chúng ta. Chính vì thế, bài viết của http://phongthuysodep.com/ dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn số điện thoại hợp tuổi 1978 và cách  xem sim hợp tuổi 1978.

 

ngựa.jpg


 

    Tổng quan về người sinh năm 1978

    Để tìm được một số điện thoại thoại hợp tuổi 1978, trước hết cần xem những yếu tố tổng quan về tuổi này. Cũng như chính những điều này là yếu tố quan trọng để lựa chọn số điện thoại phù hợp cho người sinh năm này.

    Người sinh năm 1978 thuộc năm Mậu Ngọ, tức là tuổi con Ngựa, những người sinh năm này là người thích di chuyển và giao tiếp rộng rãi với bên ngoài.

    Đối với nam sinh năm 1978:

    Những người nam sinh năm 1978 năm âm lịch Mậu Ngọ có quẻ mệnh là Tốn Mộc thuộc vào Đông Tứ Mệnh. Với ngũ hành là Thiên thượng hỏa. Hợp với các màu sắc là đen, xanh nước biển, xanh sẫm thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc nên rất tốt. Những màu nên kỵ là các màu trắng, kem bạc thuộc hành Kim thì tương khắc với Mộc.

    Các con số phù hợp mang lại sự may mắn trong sim hợp tuổi 1978 là 1, 3 và số 4.

    Các hướng tốt là hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

    Nữ sinh năm 1978

    Những người nữ sinh năm này có quẻ mệnh là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Với ngũ hành là Thiên thượng hỏa. Nên rất hợp với các màu sắc là đỏ, cam, hồng và màu tím thuộc hành Hỏa. Vì theo ngũ hành thì Hỏa sinh Mộc nên rất tốt.

    Các con số sẽ mang lại may mắn cho nữ Mậu Ngọ 1978 là: 2, 5, 8 và số 9. Các hướng tốt hà hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

    Trên đây là những yếu tố quan trọng để xem sim hợp tuổi 1978 giành cho bạn.

    Kiểm tra số điện thoại đang sử dụng

    Bạn không chưa chắc chắn số điện thoại hợp tuổi 1978, mà bạn đang sử dụng phù hợp với mình? Hãy để simphongthuy.vn giải tỏa những thắc mắc của bạn qua công cụ tra sim đơn giản, chính xác dưới đây nhé.

    Bước 1: Bạn truy cập trang chủ simphongthuy.vn công cụ tra sim uy tín nhất hiện nay.

    Bước 2: Bạn chọn mục: Xem phong thủy sim để xem sim hợp tuổi 1978. Tại đây bạn nhập số sim đang sử dụng của mình, chọn giờ sinh, ngày - tháng - năm - sinh theo dương lịch và cuối cùng là giới tính của bạn.

    Bước 3: Tiếp đó bạn click vào xem phong thủy. Thì trang thông tin sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ các thông tin có liên quan đến sim số điện thoại mà bạn đang dùng. Từ những đánh giá này, bạn sẽ biết được số điện thoại mình đang sử dụng có phù hợp hay không?

    Nếu như số điện thoại hợp tuổi 1978 đó được đánh giá dưới trung bình và không phù hợp, thì bạn nên chọn cho mình một số điện thoại mới đẹp hơn.

    Tìm sim hợp tuổi 1978

    Xem sim hợp tuổi 1979 sẽ cho bạn biết những sim nào phù hợp với mình nhất. Chính vì thế, với simphongthuy.vn bạn không chỉ xem được số điện thoại hợp tuổi 1978 mà còn có thêm những gợi ý lựa chọn sim hợp tuổi tốt nhất cho bạn.

    Sinh năm 1978 là Nam bạn nên chọn sim có mệnh ngũ hành là mệnh Thủy (tương sinh với ngũ hành mệnh Mộc) vì Mộc sẽ nuôi dưỡng cho cây cối sinh trưởng, đâm trồi rất tốt.

    Đối với Nữ nên chọn sim có ngũ hành mệnh Hỏa (tương sinh với ngũ hành mệnh Thổ) vì theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ.

    Đừng quá lo lắng với các mệnh của sim và mệnh của mình có hợp với nhau không? Vì bạn sẽ nhận được những gợi ý số điện thoại hợp tuổi 1978 tốt nhất từ simphongthuy.vn. Thông qua việc xem sim hợp tuổi 1978 giành cho bạn.

        

Xem thêm: