Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu để tăng may mắn

Sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu chọn sim số đẹp năm sinh, chọn sim số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu. Phongthuysodep.com sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một sim đẹp phù hợp với mình nhất.

Chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu để tăng may mắn

Xem thêm: 

Chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Tỵ để tăng tài lộc

Sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi

+ Chọn sim hợp tuổi 1980 để phát tài lộc

Xem ngày tốt theo tuổixem ngày cưới cho vợ chồng

    Đặc trưng tuổi Ất Sửu 1985

    Để chọn được số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu, trước hết tìm hiểu kỹ hơn về tử vi và những đặc trưng về tuổi. Những người sinh năm 1985 có ngày sinh tử 25/2/1985 đến ngày 8/2/1986. Năm âm lịch là Ất Sửu có ngũ hành là mệnh Kim, cụ thể là Hải trung kim.

    Số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu đối với nam tuổi này nên căn cứ theo các đặc trưng tuổi như sau: Nam tuổi Ất Sửu có cung mệnh là Càn, thuộc ngũ hành mệnh Kim. Rất hợp với hướng Tây Bắc, mang quái số 6 sao Lục Bạch. Hướng tốt là các hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Những hướng này sẽ mang lại sự thuận lợi trong công danh, tài lộc và sự may mắn.

    Hợp với các mệnh Thổ. Vì theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Con số sẽ mang lại sự may mắn cho người nam Ất Sửu là số 6, 7, và 8.

    Đối với Nữ sinh năm 1985 thì có cung Ly mang mệnh ngũ hành là Hỏa. Hướng tốt là các hướng Bắc, Đong và Nam, Đông Nam. Hợp với hành Hỏa vì được tương trợ, hành Mộc vì được tương sinh Mộc sinh Hỏa. Những con số phù hợp là các số 3, 4 và 9.

    Chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu

    Để sở hữu một số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu đối với Nam nên chọn những sim có mang hành Thổ. Vì Thổ sinh Kim nên sẽ mang lại nhiều vận khí tốt đối với người sử dụng.

    Đối với người nữ sinh năm Ất Sửu thì nên lựa chọn những số có hành Hỏa, những số mang hành Mộc để được tương sinh và tương hợp tốt nhất.

    Số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu nên là số điện thoại 10 số, là sim tam hoa, tứ quý hoặc là sim lộc phát có đuôi số như các số phù hợp với từng người. Số điện thoại hợp tuổi đẹp là số tính từ chiều từ trái qua phải trong dãy số sim các yếu tố tương sinh xuất hiện nhiều hơn tương khắc. Khi cộng điểm và nút của dãy số thì là 9 theo quan niệm về sim số đẹp của người miền Bắc, và là 10 điểm theo quan niệm của người miền Nam. Là những sim số đẹp phù hợp để bạn lựa chọn.

    Tùy mỗi loại sim khác nhau mà có giá thành khác nhau theo từng mức độ và theo từng địa chỉ cung cấp. Chính vì thế, khi quyết định chọn cho mình sim hợp tuổi Ất Sửu thì nên lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín và giá cả hợp lý.

    Chúc bạn thành công.