Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cú pháp đăng ký 100 tin nhắn Viettel sim thường

 

Bạn đã biết dù không phải là sim học sinh sinh viên nhưng bạn vẫn có thể Đăng ký 100 tin nhắn Viettel sim thường và hưởng ưu đãi từ nhà mạng này chưa? Nếu là người có nhu cầu nhắn tin trò chuyện với bạn bè người thân thường xuyên thì đừng bỏ qua cú pháp Đăng ký tin nhắn Viettel sim thường nhé.

 

 

  1. Đăng ký 100 tin nhắn Viettel sim thường:

Gói cước Đăng ký 100 tin nhắn Viettel sim thường có tên gọi là SMS100 dành cho những thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel mà không thuộc sim ưu đãi học sinh sinh viên v.v Gói cước này dành cho những ai có nhu cầu nhắn tin thường xuyên với bạn bè, người thân. Bạn sẽ có 100 SMS nội mạng Miễn Phí chỉ với 3,000đ/lần đăng ký.

Đăng ký tin nhắn Viettel sim thường giúp bạn vừa có thể trò chuyện thoải mái, vừa có thể tiết kiệm được chi phí gấp hơn 3 lần so với thông thường. Thật tuyệt phải không nào? Những cuộc trò chuyện sẽ được kéo dài hơn, không còn phải e dè lo sợ tin nhắn nhiều sẽ ngốn tiền trong tài khoản nữa.

Cú pháp Đăng ký 100 tin nhắn Viettel sim thường rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin:

SMS100 gửi 170

 

Riêng với sim học sinh sinh viên thì gói cước này sẽ được đăng ký với cú pháp là VT100 gửi 109. Tuy nhiên, nếu bạn là sim thông thường thì đăng ký với cú pháp trên nhé.

Chỉ với 3,000đ/lần đăng ký/ngày bạn có 100 SMS sử dụng đến 24h cùng ngày. Gói cước sẽ đươc gia hạn vào ngày hôm sau nếu bạn không hủy trước đấy. Vì vậy, bạn chỉ cần Đăng ký tin nhắn Viettel sim thường 1 ngày thì các ngày sau khi gia hạn bạn vẫn sử dụng được như bình thường mà không cần đăng ký lại.

 

2. Một số lưu ý:

Đăng ký 100 tin nhắn Viettel sim thường mang lại cho các thuê bao không được ưu tiên vẫn có thể trải nghiệm những ưu đãi bất ngờ từ nhà mang. Tuy vậy, bạn cũng cần lưu ý một số điều như sau:

  • Gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi. Do đó, để biết thuê bao của mình có thể Đăng ký tin nhắn Viettel sim thường hay không, bạn hãy soạn tin: KM gửi 266 nhé

  • Tài khoản gốc của bạn phải lớn hơn hoặc bằng giá gói cước và giá dịch vụ. Là thuê bao hoạt động 2 chiều. Nếu không thể đăng ký được thì hãy xem lại các yếu tố trên nhé

  • Khi không muốn Đăng ký 100 tin nhắn Viettel sim thường nữa thì có thể hủy bằng cách soạn tin: HUYSMS gửi 170

 

Phongthuysodep.com Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn Đăng ký tin nhắn Viettel sim thường để hưởng ưu đãi theo ý muốn. Chúc các bạn đăng ký thành công!