Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Cú pháp đăng ký dịch vụ call me back của vietnamobile

Vietnamobile là một nhà mạng mới ra đời nhưng nhà mạng này đã và đang khẳng định thương hiệu của mình với nhiều dịch vụ tiện ích. Trong đó có dịch vụ đề nghị gọi lại của vietnamobile hay còn được biết đến với tên gọi là call me back vietnamobile. Vậy cú pháp sử dụng dịch vụ call me back của vietnamobile là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ đề nghị gọi lại của vietnamobile

  Cú pháp sử dụng dịch vụ call me back của vietnamobile

Cú pháp sử dụng dịch vụ call me back của vietnamobile

Tin hot:

Danh sách bảng sim số đẹp vietnamobile mới nhất 2017

Bạn đang cần liên lạc gấp với người khác, nhưng không may điện thoại bị hết tiền và dịch vụ ứng tiền thì chưa đủ điều kiện sử dụng. Nếu bạn chưa thể nạp đạn cho dế yêu ngay lúc này thì đừng quá lo lắng, hãy sử dụng dịch vụ Call me Back của Vietnamobile để gửi tin nhắn đề nghị gọi lại đến số thuê bao bạn cần liên lạc nhé.

Dịch vụ call me back của vietnamobile hay còn gọi là dịch vụ đề nghị gọi lại của vietnamobile là một dịch vụ hữu ích của nhà mạng vietnamobile với tên gọi chính thức là Call me back vietnamobile. Với dịch vụ Call me back vietnamobile, các thuê bao di động trả trước của vietnamobile có thể gửi tin nhắn thông báo đề nghị gọi lại đến một số thuê bao bất kì bao gồm cả thuê bao nội mạng và thuê bao liên mạng. Một ngày khách hàng có thể sử dụng tối đa 3 tin nhắn  Call me back vietnamobile đến các số thuê bao di động khác.

Cú pháp sử dụng dịch vụ call me back của vietnamobile

Dịch vụ đề nghị gọi lại của vietnamobile giúp khách hàng giảm thiểu sự gián đoạn trong việc trao đổi thông tin liên lạc với một thuê bao khác khi điện thoại bị hết tiền. Nếu khách hàng đang trong trường hợp cần đề nghị gọi lại đến thuê bao khác, khách hàng có thể soạn mã lệnh trực tiếp theo cú pháp sau: 

USSD: 9119_SĐT rồi bấm Ok hoặc nút Gọi để hoàn tất.
Trong đó:
USSD: là mã của dịch vụ
9191: là tổng đài thực hiện dịch vụ
SĐT: là số điện thoại bạn muốn gửi đề nghị gọi lại.

Sau khi đã gửi thành công đề nghị gọi lại, tổng đài 9119 của Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn thông báo đến số thuê bao bên kia với nội dung là đã nhận được lời đề nghị gọi lại từ số điện thoại của bạn.

Giá cước khi yêu cầu gọi lại vietnamobile:

Bạn đang băn khoăn về giá cước dịch vụ đề nghị gọi lại của vietnamobile ? Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn trong mục dưới đây:

- Cước sử dụng dịch vụ Call me back vietnamobile và nhận tin nhắn thông báo:  Miễn Phí.

- Cước phí thuê bao thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi trong nước sẽ được áp dụng các mức cước phí theo quy định hiện hành của vietnamobile đã ban hành.

Một số lưu ý khác khi sử dụng dịch vụ call me back của vietnamobile

Việc ưu đãi gần như Miễn Phí cước yêu cầu gọi lại vietnamobile, dịch vụ này được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài ra, tất cả các thuê bao vietnamobile còn được gửi tin nhắn đề nghị gọi lại vietnamobile đến 21 lần/tuần

Dịch vụ call me back của vietnamobile chỉ áp dụng gửi tin nhắn yêu cầu gọi lại đến các thuê bao di động trong nước (nội mạng và liên mạng). Dịch vụ không áp dụng gửi đề nghị cho các thuê bao điện thoại quốc tế

Chọn sim số đẹp nhà mạng Vietnammobile bạn có thể tham khảo danh sách đầu số sim so dep vina 091 giá rẻ ưu đãi nhất, cũng với những dịch vụ ưu đãi từ nahf mạng này

Giờ thì nhanh tay soạn ngay USSD: 9119_SĐT rồi bấm Ok hoặc nút Gọi để trải nghiệm ngay dịch vụ call me back của vietnamobile.