Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Hướng dẫn chọn số điện thoại hợp tuổi 1977 năm Đinh Tỵ

    Sim hợp tuổi là một trong những dạng sim số đẹp được nhiều người tìm và dùng nhất hiện nay. Đặc biệt đối với các doHướng dẫn chọn số điện thoại hợp tuổi 1979 năm Kỷ Mùianh nhân và những người hoạt động trong lĩnh cực buôn bán và kinh doanh. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn có thêm nhiều thông tin hơn về số điện thoại hợp tuổi 1977xem sim hợp tuổi 1977.

 

>>>> sinh năm 1978 hợp với số điện thoại nào?

 

tỵ.jpg

    Tổng quan về người sinh năm 1977
    Để tìm được sim hop tuoi 1977 thì trước hết bạn phải hiểu rõ hơn về những đặc trưng về tuổi này.

    Người nam sinh năm 1977:

    Sinh năm 1977 dương lịch là năm 1977, năm âm lịch là năm Đinh Tỵ. Có quẻ mệnh là Khôn (thổ) thuộc vào Tây tứ mệnh. Có ngũ hành mệnh Sa trung thổ. Người nam sinh năm này rất hợp với các màu: màu đỏ, hồng, cam và màu tím (thuộc hành Hỏa), nên sẽ có sự tương sinh Hỏa sinh Thổ. Kỵ các màu: xanh lục và xanh da trời.

    Những con số nên có trong số điện thoại hợp tuổi 1977 là các số: 2, 5, 8, 9. Các hướng hợp tuổi nam 1977 là hướng: Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam.    

    Đối với nữ sinh năm 1977:

    Người nữ sinh năm 1977 theo lịch âm là Đinh Tỵ, có quẻ mệnh là Khảm (thủy) thuộc vào Đông Tứ Mệnh và ngũ hành là Sa trung thổ. Nữ nam này rất hợp với các màu là: màu đỏ, màu hồng và màu cam, tím. Kỵ và nên tránh các màu: xanh lục, xanh da trời. Trong số điện thoại hợp tuổi 1977 nên có các số là: 1, 6, 7 sẽ rất phù hợp. Hướng tốt là các hướng: Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

    Xem bói số điện thoại của bạn

    Để xem sim hợp tuổi 1977, bạn cần phải xem số điện thoại mình đang sử dụng có phù hợp với mình hay không trước tiên. Bạn chỉ cần thực hiện theo ác bước đơn giản như sau:

    Bước 1: Bạn truy cập vào trang website: www.simphongthuy.vn với điều kiện là máy tính hoặc điện thoại của bạn có kết nối 3G hoặc wifi.

    Bước 2: Bạn Click xem phong thủy sim để nhập các thông tin xem

    Bước 3: Bạn nhập các thông tin về: số điện thoại bạn đang dùng, ngày tháng năm sinh, giới tính và giờ sinh. Sau đó nhấn chọn xem phong thủy sim.

    Bước 4: Trang website sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin đánh giá về sim số đẹp mà bạn đang sử dụng. Thang điểm đánh giá là 10 cùng với các lời khuyên chính xác giành cho bạn.

    Với các bước xem sim hợp tuổi 1977 này bạn sẽ có quyết định lựa chọn về việc có nên thay đổi số điện thoại của mình hay không?

    Lựa chọn số điện thoại phù hợp với tuổi 1977

    Với công cụ của simphongthuy.vn bạn sẽ nhanh chóng biết được sim của mình có thực sự phù hợp với mình hay không? Sau đó có quyết định mua sim số điện thoại hợp tuổi 1977 cho mình. Cùng với simphongthuy.vn trang chủ sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ những thông tin có liên quan về sim và mức độ phù hợp của số điện thoại đối với bạn.

    Đối với nam sinh năm này, bạn nên chọn các số thuộc hành Hỏa để được tương sinh, hoặc là sim mệnh Thổ để được tương hợp.

    Với nữ sinh năm 1977 hợp sim có mệnh Hỏa. Để có thêm nhiều những vận may, trong sự nghiệp và trong cuộc sống của mình.

    Xem sim hợp tuổi 1977 rất quan trọng, giúp bạn đánh giá được mức độ phù hợp của sim đối với mình. Và cuối cùng là chọn ra số điện thoại hợp tuổi 1977 nhanh nhất.

    

    

Tham khảo thêm:

 

Hướng dẫn cách Xem sim hợp tuổi 1979

Xem sim hợp tuổi 1980 và cách chọn sim  hợp tuổi 1980 chính xác nhất

Hướng dẫn cách xem, chọn số điện thoại hợp tuổi 1981, sim hop tuoi 1981