Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Hướng dẫn chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 năm Tân Dậu

    Bạn sinh  năm 1981, bạn đang muốn tìm một số điện thoại hợp tuổi 1981 để sử dụng trong công việc. Giúp cho bạn được đối tác, khách hàng tin tưởng hơn với nhiều cơ hội để thành công. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết này về sim hợp tuổi 1981 bạn nhé.

 

>>>> sinh năm 1982 hợp với số điện thoại nào?

 

dậu.jpg

 

    Tổng quan về người sinh năm 1981

    Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên, để tìm mua sim hop tuoi 1981, số điện thoại hợp tuổi 1981 là hiểu và nắm được những đặc trưng cơ bản về tuổi này. Chúng ta thấy, những người sinh năm này thuộc năm âm lịch là Tân Dậu. Có ngũ hành mệnh Thạch lựu Mộc. Nhưng của nam và của nữ là có sự khác nhau.

    Đối với nam sinh năm 1981

    Những người nam sinh năm này thuộc cung Khảm, hành Thủy. Mang quái số 1, được sao Nhất Bạch chiếu mạng. Rất hợp với các màu sắc là: trắng, xám và ghi những màu thuộc hành Kim (tương sinh) vì Kim sinh Thủy  rất tốt. Những màu thuộc hành Thủy như màu: đen, xanh nước biển thì rất tương hợp với mệnh của người nam. Kỵ các màu vàng và nâu, màu xanh lá cây.

    Nữ sinh năm 1981

    Đối với người nữ sinh năm này lại có cung là Cấn, mang hành Thổ. Quái số là 5 và được sao Ngũ hành chiếu mệnh. Hướng tốt là các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Hợp với các màu: đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa để tương sinh. Vì Hỏa sinh Mộc rất tốt.  Các màu tương hợp là màu vàng, nâu được tương hợp. Nên tránh các màu như màu: xanh nước biển, xanh da trời vì tương khắc. (do Thủy khắc Hỏa).

    Như vậy, trên đây là các thông tin có liên quan về cung mệnh và những điểm đặc biệt quan trọng của những người sinh năm 1981. Trong việc lựa chọn sim số điện thoại hợp tuổi 1981.

    Xem bói số điện thoại hợp tuổi 1981

    Chắc chắn bạn đang sử dụng một số điện thoại để thực hiện việc liên lạc của mình. Nhưng không biết số điện thoại này có phù hợp với bạn hay không? Hãy cùng xem bói sim hợp tuổi 1981 để đưa ra quyết định có nên thay đổi sim bạn đang sử dụng.

    Bằng cách truy cập vào website: www.simphongthuy.vn sau đó bạn chỉ cần thực hiện các thao tác lần lượt click xem phong thủy sim. Sau đó điền các thông tin theo đúng yêu cầu là: số điện thoại, giới tính, giờ sinh và ngày tháng năm sinh của bạn. Và chọn xem phong thủy sim, trang chỉ sẽ hiển thị toàn bộ những thông tin có liên quan giữa các thông tin của bạn với số điện thoại bạn đang sử dụng.

Với những đánh giá rất cụ thể và chi tiết, bạn sẽ thấy được số điện thoại đang sử dụng của bạn có phù hợp với mình hay không? Và đây đưa ra quyết định chọn sim hợp tuổi 1981 cho mình là chính xác nhất.

Chọn sim hợp tuổi năm 1981

Những năm gần đây, chúng ta thường nghe rất nhiều về các sim số đẹp. Trong đó có sim hợp tuổi, sở hữu một sim hợp tuổi mang rất nhiều giá trị và ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người. Mà chắc chắn ai cũng muốn có.

Cụ thể đối với người sinh năm 1981, sim hợp tuổi 1981 đối với nam sinh năm này, nên là sim có mệnh Kim. Vì theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy rất tốt cho người sở hữu sim. Hoặc là sim có mệnh Thủy để được tương hợp. Còn đối với những người nữ thì sim có mệnh Hỏa rất hợp với chủ sở hữu mệnh Thổ. Vì Hỏa sinh Thổ mang lại rất nhiều những thuận lợi trong cuộc sống và trong công việc.

Có thể nói, việc chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 rất quan trọng. http://phongthuysodep.com/ mong rằng với sim hợp tuổi 1981 bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều để có thêm các cơ hội may mắn, khẳng định được chính mình trong từng liên lạc.

    

Tham khảo thêm: